Cách nhận biết công ty diệt gián Đức chất lượng

0
147
công ty diệt gián đức

Giống như các loài gián khác, gián Đức để lại vi sinh vật gây bệnh, phân và da trên mặt sàn và đồ đạc khi chúng di chuyển. Một số người cảm thấy gia tăng tình trạng thở khò khè, hắt hơi, ngứa và chảy nước mắt khi họ có những loài gián gây hại này trong nhà. Khi bạn cảm thấy sức khỏe bị ảnh hưởng cũng là lúc bạn cần đến dịch vụ từ các công ty diệt gián Đức chuyên nghiệp để tiêu diệt chúng hoàn toàn khỏi không gian của mình.

Tìm hiểu về khả năng gây hại của gián Đức

Gián Đức ưa môi trường ẩm ướt và nhiệt độ ấm áp. Thức ăn của gián Đức rất đa dạng, nhưng chúng đặc biệt thích tinh bột, đồ ngọt, dầu mỡ và thịt. Rác là nguồn thức ăn chính của chúng. Giống như nhiều loài côn trùng, loài gián này hoạt động tích cực nhất vào ban đêm để tìm thức ăn và bạn tình. Ban ngày chúng trốn trong những kẽ nứt, hốc tường và nơi tối tăm ẩm thấp.

Chất bài tiết của gián Đức có mùi hôi khó chịu, có thể ảnh hưởng tới mùi vị thức ăn. Chúng cũng là vật chủ của nhiều loại vi khuẩn và virus, trong đó có khuẩn đường ruột Salmonella.

Gián Đức có thể gây ra nhiều dạng bệnh dạ dày – ruột như ngộ độc thực phẩm, kiết lỵ, tiêu chảy,… Tổ chức vi sinh vật gây bệnh bám vào chân hoặc thân gián và nhiễm vào thức ăn khi gián bò lên. Trên cơ thể gián cũng có nhiều chất gây dị ứng, có thể gây ra phản ứng như mẩn đỏ da, mắt chảy nước, hắt hơi, ngạt mũi và bệnh hen suyễn.

Cách nhận biết công ty diệt gián Đức uy tín

Dựa vào bề dày kinh nghiệm

Diệt côn trùng nói chung hay diệt gián Đức nói riêng không phải là một công việc đơn giản, dễ dàng. Chính vì vậy mà chúng ta mới cần nhờ đến các dịch vụ từ bên ngoài. Phải là những người có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và sự cẩn thận, tỉ mỉ mới có thể thực hiện xuất sắc công việc.

Chính vì vậy, điều đầu tiên để tìm được công ty diệt gián Đức tốt đó là hãy lựa chọn những công ty với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Càng nhiều năm hoạt động thì chất lượng dịch vụ sẽ đáng tin hơn.

Bên cạnh đó, đối với những cơ sở lâu năm thì lượng đánh giá, phản hồi chắc chắn cũng sẽ nhiều hơn. Vì vậy bạn có thể dễ dàng tham khảo và đánh giá khách quan nhất về chất lượng dịch vụ tại đây hơn là những cơ sở mới thành lập, ít nhận xét của người tiêu dùng.

Hóa chất an toàn

Việc diệt gián Đức bằng hóa chất đòi hỏi phải có những an toàn nhất định thì mới được phép sử dụng. Những loại hóa chất mà công ty sử dụng phải có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng, là những loại chất được phép lưu hành, không gây hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Chính vì vậy, trong trường hợp cần thiết, bạn có thể yêu cầu các công ty xuất trình đầy đủ giấy tờ có liên quan đến sản phẩm hóa chất diệt gián để đảm bảo an toàn cho chính mình.

Dịch vụ, chế độ tốt

Đối với những công ty uy tín, chất lượng thì việc chú trọng vào dịch vụ thi công, chế độ bảo hành rất được quan tâm. Họ sẽ có những chính sách riêng, những cam kết rõ ràng về việc chịu trách nhiệm sau quá trình diệt gián, diệt côn trùng nếu như vẫn không thể xử lý hoàn toàn gián, côn trùng.

Phương pháp diệt gián Đức chuyên nghiệp của Tam Hiệp Pestmaster

Phun thuốc: Để diệt tận gốc gián Đức, bạn không chỉ phun ở các khu vực có xuất hiện gián mà cần phải phun tổng thể khu vực đó. Cách này phải thực hiện hàng tháng mới có thể tiêu diệt cả ấu trùng trứng ngay cả khi không thấy gián Đức trưởng thành xuất hiện.

Sử dụng bả: Kỹ thuật viên của Tam Hiệp Pestmaster sẽ dùng các loại bả chuyên dụng đặt vào những nơi mà gián thường ẩn náu hay chạy qua. Với liều lượng bằng 1 hạt đậu xanh cũng có thể tiêu diệt 40 – 50 con gián Đức. Bả khiến cho chúng mắc bệnh và chết đi, từ đó các loài gián có tập tính ăn xác nhau dẫn tới việc chết hàng loạt.

Ngoài dịch vụ diệt gián Đức được nhiều khách hàng lựa chọn, đơn vị còn cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tận gốc, dịch vụ phun thuốc hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình, giúp đưa ra các dịch vụ hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh.