Seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ có lợi gì?

0
585
seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ

Seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ – sản phẩm được phủ lớp màng seal nhôm bên trên nắp. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa bảo quản được sản phẩm tốt nhất, tránh ẩm mốc và sự xâm nhập của các tác hại bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn, không khí,… Vì thế đối với sản xuất sản phẩm như các lọ thuốc trong dược phẩm và các loại sơn nước, mực in dành cho trẻ em, người lớn,… thì phải có dán màng seal nhôm trước khi đóng nắp.

Cách dán màng seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ đẹp

Lọ thủy tinh, vốn có tính trơ trên bề mặt miệng lọ, nên thường khá nhiều khách hàng sẽ gặp khó khăn trong những lần đầu tiên sử dụng màng seal nhôm trên dòng sản phẩm này. Hôm nay sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm, mong giúp cho quý khách hàng có thể dán được tốt hơn màng seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ.

Một vài kinh nghiệm khi dán màng seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ như sau: nếu lắp lọ thủy tinh là nắp nhựa, bạn có thể dán qua nắp như dán seal cho lọ nhựa thông thường. Nếu nắp lọ thủy tinh là nắp kim loại, bằng sắt hoặc tráng nhôm, bạn cần sử dụng phương án seal trực tiếp không qua nắp.

Kích thước miếng seal thủy tinh sẽ to hơn miệng thủy tinh khoảng 2 – 4mm để tiện hơn trong quá trình seal. Trước khi seal cân lau sạch bề mặt miệng lọ, đây là thao tác nhỏ nhưng thật sự quan trọng, nếu bề mặt miệng lọ không sạch, seal nhôm sẽ không tiếp xúc hoàn toàn với miệng lọ và dễ bị bong ra.

Tốt hơn hết bạn nên lấy khăn cotton sạch và khô để lau, tránh lau bằng giấy vì có thể làm rơi rớt sơ giấy ra ngoài, cũng không nên lau bằng khăn ướt sẽ làm ẩm vành miệng lọ, ảnh hưởng đến chất lượng seal.

Máy seal cần được hiệu chỉnh ở mức nhiệt độ và thời gian thích hợp, do màng seal nhôm chai thủy tinh đường kính nhỏ dính bằng keo nên nhiệt cần vừa đủ để keo nhả ra kết dính với miệng lọ, mà vẫn không cháy khét. 

Kinh nghiệm lựa chọn cơ sở sản xuất màng seal uy tín

Khi lựa chọn seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ, bạn cũng nên tìm kiếm những nhà cung cấp và sản xuất sản phẩm uy tín. Điều này nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Mặc dù giá sản phẩm seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ hiện nay là không hề thấp nhưng loại bao bì này vẫn được sử dụng phổ biến trên thị trường. Bởi những tính chất và công dụng mà nó đem lại nên sản phẩm có giá thành cao hơn so với các loại màng seal thông dụng khác.

Cũng do bởi trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất màng seal nhôm nhưng không đạt đúng chuẩn, hoặc độ dày. Chất lượng hàng không đúng với tiêu chuẩn yêu cầu, bằng mắt thường khó phân biệt được hoặc ngay cả khi sử dụng hoặc dùng thử. Chính vì vậy, việc lựa chọn cơ sở cung cấp sản phẩm cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và giá thành.

Các sản phẩm màng seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ luôn được kiểm tra chất lượng trước khi tung ra thị trường và luôn được đánh giá cao, tạo niềm tin với các người tiêu dùng. Sử dụng sản phẩm màng seal nhôm từ những công ty chuyên nghiệp vừa giúp mang lại hiệu quả, không gây độc đến môi trường xung quanh. Điều này sẽ tiết kiệm được thời gian, tránh gây lãng phí mà lại đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

In màng seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ thu hút khách hàng

Hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo, PR cho sản phẩm của mình. Trong đó, việc in màng seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu kinh doanh mang lại hiệu quả nhất. Sử dụng in màng seal là một hình thức kinh doanh thông qua thị giác.

Bên cạnh đó chúng còn thực hiện chức năng cung cấp thông tin giúp cho quán của bạn tiết kiệm được nhiều chi phí chia sẻ thông tin cho khách hàng. Có nhiều cơ sở in màng seal với sự đa dạng về thiết kế và kích thước theo yêu cầu của khách hàng và nội dung hình ảnh được khách hàng cung cấp.

Việc in màng seal nhôm cho chai thủy tinh đường kính nhỏ tạo ra sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn. Hơn thế nữa, in màng seal còn có mức giá hợp lý và sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI NAM
🏡 318 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0903 876 306
🌐 https://www.mangsealnhom.com/
🌐 https://www.facebook.com/MangSealNhom

Kết nối Facebook