Máy phát điện 500kva

0
574

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp máy phát điện cho đơn vị của mình và chưa biết phải chọn công suất như thế nào cho phù hợp. Đừng lo lắng Minh Toàn Tech sẽ giúp bạn những khó khăn bạn đang gặp phải. Minh Toàn Tech xin giới thiệu với bạn dòng máy phát điện 500kva đang được rất nhiều người tin dùng từ cá nhân cho đến tổ chức.

Máy phát điện 500kva được mua nhiều trong năm 2018
Máy phát điện 500kva được mua nhiều trong năm 2018

Giới thiệu về máy phát điện 500kva – Minh Toàn Tech

Minh Toàn xin giới thiệu dòng máy phát điện 500kva. Được công ty Minh Toàn nhập khẩu cam kết hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, Cummins, Komatsu, Caterpillar,… Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên thế giới. Giá thành cạnh tranh kèm ưu đãi lớn tùy thuộc vào số lượng máy hoặc thời gian thuê.

Là dòng máy phát điện 500kva công nghiệp 3 pha, sử dụng nhiên liệu dầu diesel, làm mát bằng nước. Đây là dòng máy công nghiệp có công suất dự phòng lên đến 550kva / 440kw. Sử dụng động cơ I6 hoặc L6, 8V (6 xi lanh thẳng hàng, 8 xi lanh xếp chéo). Các loại đầu phát của máy công suất 500kVA đều sử dụng bộ điều chỉnh điện áp tự động AVR. Đặc biệt với bộ vỏ chống ồn được trang bị cửa lấy gió tươi vào máy và các cửa thoát khí nóng ra ngoài hợp lý để đảm bảo máy không bị nóng khi hoạt động trong thời gian lâu.

Với công suất 500kva nên máy chạy được liên tục mà không bị hạn chế. Dòng máy phát điện 500kva này được thiết kế khá tinh tế với các bộ phận bố trí hợp lý. Bảng điều khiển LCD tích hợp sẵn chức năng tự động chuyển nguồn, dễ theo dõi. Máy khởi động nhanh chóng đơn giản hóa quá trình quản lý, điều khiển và vận hành.

Thông số kỹ thuật của máy phát điện 500kva

Dòng máy phát điện 500kva được nhập khẩu nguyên chiếc
Dòng máy phát điện 500kva được nhập khẩu nguyên chiếc

Máy phát điện 500kva 3 pha chỉ sử dụng động cơ diesel làm mát bằng nước, có turbo tăng áp giúp tăng hiệu suất sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu.

Đây là dòng máy phát điện công nghiệp có công suất dự phòng lên đến 550kva / 440kw. Điều kiện hoạt động của máy ở khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ lên tới 50°C. Khả năng quá tải của máy là 110% trong thời gian 01 giờ, giúp máy chạy ổn định khi có sự thay đổi đột ngột về dòng điện. Dầu disel là nhiên liệu duy nhất sử dụng cho máy phát điện 500kva 3 pha.

  • Chế độ tải: Máy hoạt động 100% không giới hạn, sử dụng tốt với phụ tải biến đổi.
  • Hệ số công suất cos Ø: 0.8
  • Điện áp: 380V/220V, 3 pha, 4 dây, 4 cực.
  • Tần số/ Tốc độ: 50Hz (+/- 1Hz) / 1500 v/ph
  • Độ giao động điện áp: <±1%
  • Trọng lượng (kg): 3.650 kg

Đối tượng sử dụng máy phát điện 500kva

Máy phát điện 500kva 3 pha là thiết bị quan trọng không thể thiếu đối với mọi ngành, mọi lĩnh vực. Với khả năng truyền điện năng hiệu quả và an toàn thì đây được xem là công cụ hữu ích đóng vai trò quan trọng. với tình trạng có thể mất điện đột ngột kéo dài đòi hỏi con người phải có các biện pháp dự phòng nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại gây ra do mất điện.

Các tổ máy phát điện 500kva đáp ứng được nguồn dự phòng cho nhiều đối tượng khách hàng từ công nghiệp đến dân dụng.

Mức công suất hoạt động của máy phát điện 500kva nên được dùng cho các khu công nghiệp xa trung tâm hay những điểm kinh doanh ngay trung tâm thành phố như: Phân xưởng sản xuất quy mô lớn, văn phòng 15 tầng diện tích mặt sàn 450 m2, siêu thị hoặc chung cư trên 40 tầng,…