Bán màng seal nhôm giá rẻ phù hợp nhu cầu thị trường

0
221
bán màng seal nhôm giá rẻ

Màng seal nhôm là chất liệu được sử dụng để dán kín miệng chai, miệng hũ,… Màng có độ kết dính rất tốt, giúp sản phẩm bảo quản tốt hơn, không bị rò rỉ chảy nguyên liệu ra bên ngoài khi vận chuyển và bảo quản. Nhiều đơn vị bán màng seal nhôm giá rẻ cung cấp các loại màng dán seal theo kích thước và chất liệu theo yêu cầu kỹ thuật của khách hàng

Tại sao nên sử dụng màng seal nhôm trong sản xuất?

Bảo quản sản phẩm an toàn, giá rẻ luôn là vấn đề được nhiều đơn vị doanh nghiệp sản xuất và người tiêu dùng quan tâm. Trong đó, màng seal nhôm là vật liệu sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp thực phẩm chế biến, dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thuốc bảo vệ thực vật,…

Màng seal nhôm được làm từ chất liệu PE/PET/PP/PS phù hợp trong bảo quản sản phẩm. Có tác dụng bảo vệ sản phẩm khỏi tác nhân gây hại bên ngoài môi trường như nấm mốc, độ ẩm, tia cực tím làm biến chất sản phẩm.

Máy dán màng seal được sử dụng để dán màng seal nhôm vào tất cả miệng chai/nắp các sản phẩm như PV, PVC, chai thủy tinh. Với công nghệ tiên tiến từ lõi tần số cao và ít hao tổn nhiệt. Đây là 2 sản phẩm không còn xa lạ gì với các đơn sản xuất những sản phẩm có yêu cầu cao trong bảo quản.

Muốn màng seal nhôm dán chặt lên miệng chai lọ, tránh sự ảnh hưởng của không khí bên ngoài thì cần phải sử dụng máy dán màng seal (có thể là tự động hoặc bán tự động, thủ công) để thực hiện.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất vừa và lớn thì việc sử dụng máy dán màng seal không chỉ nâng cao năng suất, mà còn tiết kiệm nhân công, giảm thiểu chi phí. Vậy nên bán màng seal nhôm giá rẻ đang ngàng càng được ưa chuộng sử dụng tại nhiều đơn vị sản xuất.

Lý do bạn nên chọn in màng seal nhôm với số lượng nhỏ

Tổng chi phí khi bạn in màng seal nhôm với số lượng nhỏ sẽ thấp hơn. Đây là điều bạn nên quan tâm, vì mới mở cửa hàng thì tiết kiệm bất kể một đồng nào đều có ích. Bạn không thể lãng phí tiền ly một triệu, tiền nguyên liệu pha chế một triệu, tiền mặt bằng một triệu, tiền xe bán hàng một triệu,… Tất cả những thứ đó gộp lại sẽ là một khoản tiền rất lớn. Vậy trong trường hợp này thì in màng seal nhôm với số lượng ít sẽ phù hợp với bạn hơn cả.

Lần đầu tiên in màng seal nhôm, chắc chắn các bạn sẽ chưa thể có mẫu chuẩn nhất cho sản phẩm của mình. Lần đầu bạn in có thể bạn cảm thấy không cần có số điện thoại, nhưng qua một thời gian bán hàng bạn lại thấy điều này quan trọng. Cũng như thế, trong lần đầu logo của bạn chưa được trau chuốt – thông điệp chưa rõ ràng, bạn sẽ muốn cải thiện nó ở lần sau.

Chưa kể kích thước, bố cục và các yếu tố khác cũng sẽ khó phát hiện và hoàn thiện trong lần đầu tiên. Vậy lần đầu bạn chỉ cần in màng seal nhôm số lượng tối thiểu, sau đó sẽ điều chỉnh và đặt hàng loạt ở lô hàng tiếp theo.

Để chọn mặt gửi vàng, thì lần đầu tiên bạn cũng nên chọn thử một công ty cung cấp dịch vụ. Miễn là họ có thể in màng seal nhôm với số lượng ít nhất là 1000 cái để bạn hợp tác. Sau đó, bạn sẽ biết họ làm việc thế nào, có đáng tin tưởng để lần sau xuống tiền đặt với số lượng nhiều hơn hay không. Sẽ rất thiệt thòi khi bạn lựa chọn công ty in bán màng seal nhôm giá rẻ nhưng chất lượng hàng hóa không đảm bảo và thái độ phục vụ không nhiệt tình.

Màng seal nhôm đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm

Đa phần người Việt dùng những chiếc túi nilon hay hộp nhựa không rõ nguồn gốc để bảo quản đồ ăn trong tủ lạnh nhưng lại không lường trước được hậu quả của vấn đề này. Những sản phẩm này sau khi được sản xuất không trải qua công đoạn khử trùng nên vẫn còn sót lại các chất gây hại hay những vật có hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nhưng màng seal nhôm bảo quản thực phẩm thì lại khác, sản phẩm này được làm từ nguyên liệu an toàn có đặc tính bền, dẻo dai. Chính vì thế nó có thể chịu được nhiệt độ cao từ bên ngoài như lạnh hay nóng, không bị biến chất, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bạn chỉ cần vuốt mép màng seal lại là màng rất kín, đồ bên trong không bị tác động bên ngoài xâm nhập vào, các loại thực phẩm sẽ được bảo quản một cách tươi ngon nhất. Một đặc điểm nổi bật khác là màng seal nhôm có thể tái sử dụng nhiều lần.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI NAM
🏡 318 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0903 876 306
🌐 https://www.mangsealnhom.com/
🌐 https://www.facebook.com/MangSealNhom

Kết nối Facebook