Những tiêu chí đánh giá biển quảng cáo chữ nổi mica chất lượng

0
185
biển quảng cáo chữ nổi mica

Ngày nay xu hướng nhu cầu quảng cáo đang rất phát triển. Một trong những yếu tố mang lại sự thu hút và hiệu quả chính là sử dụng biển quảng cáo. Có rất nhiều cách thiết kế quảng cáo, trong đó biển quảng cáo chữ nổi mica chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đem lại sự thu hút nhất. Để có được sự đánh giá đúng nhất cần có các tiêu chí như thế nào để đánh giá một biển quảng cáo đẹp và hoàn hảo.

Biển quảng cáo chữ nổi mica là gì?

Biển quảng cáo chữ nổi mica hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3D được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ cắt CNC, Laser hiện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Trong số những loại biển quảng cáo chữ nổi hiện nay thì biển quảng cáo chữ nổi mica đang được người dùng ưa chuộng. Mica được dùng để làm mặt biển hoặc là chân biển quảng cáo. Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi chất liệu mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

Biển quảng cáo chữ nổi cũng có thể được hiểu là biển đơn. Về mặt kết cấu, cơ bản biển quảng cáo chữ nổi giống như biển bạt hiflex, nhưng có thể tùy biến thêm nhiều kiểu trang trí khác dựa vào chất liệu và công nghệ thực hiện để làm hào nhoáng thêm cho tổng thể nhằm tối ưu hóa mục đích truyền tải thông điệp và quy mô của doanh nghiệp, cửa hàng.

Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, các đơn vị thi công quảng cáo chữ nổi cũng nhờ đó có thêm nhiều phương án mới tối ưu hơn giúp làm biển chữ nổi đẹp, ấn tượng và có phần độc đáo hơn.

Tiêu chí đánh giá biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica chất lượng

Hướng đến mục tiêu

Đây cũng là mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng đến cho khách hàng. Tùy vào đối tượng mà việc thiết biển hiệu cũng khác nhau. Khi thiết kế cần phải nắm bắt đối tượng và mục tiêu bạn hướng đến là ai, và loại hình kinh doanh của bạn là gì?

Không chỉ khách hàng mà cũng nên khảo sát ý kiến của các doanh nghiệp khác. Cũng như tư vấn của chuyên trong thiết kế và thi công để họ có thể đưa ra những nhận định cũng như những góp ý để có lựa chọn tốt nhất.

Nội dung biển quảng cáo ngắn gọn

Biển quảng cáo ngắn gọn, súc tích là yêu cầu tối thiểu của biển quảng cáo chữ nổi mica. Khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp chính là những người đi đường hoặc những người có chủ đích tìm kiếm để đặt lịch.

Thông thường khách hàng sẽ nhìn lướt qua các biển hiệu của bạn. Vì thế nên sử dụng nội dung súc tích, ngắn gọn và dễ hiểu, bên cạnh đó sử dụng màu sắc nổi bật, bắt mắt để tạo sự ấn tượng khi khách hàng đi qua và sẽ nhớ ngay đến thương hiệu của bạn.

Hình ảnh hấp dẫn, thông tin rõ ràng

Để thu hút khách hàng và đem lại sự ấn tượng, doanh nghiệp nên chọn cho riêng mình một phong cách mới mẻ, đặc sắc. Để tạo nên sự thu hút các doanh nghiệp sử dụng hình ảnh trên bảng hiệu vì người dùng dễ tạo ấn tượng với hình ảnh. Ngoài ra, bạn nên sử dụng font chữ rõ ràng và dễ nhìn.

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết chọn địa điểm làm biển quảng cáo chữ nổi mica nào để đảm bảo chất lượng thì Công ty Thế Giới Mới Design chính là sự lựa chọn chính xác. 

  • Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín để phát triển lâu dài, đội ngũ nhân viên của công ty không ngừng kiểm điểm và phấn đấu mỗi ngày để mang đến dịch vụ và những sản phẩm ưu việt.
  • Dịch vụ sẽ nhận thông tin liên hệ và chủ động gặp mặt khách hàng để trao đổi tư vấn. Đơn vị luôn cập nhật công nghệ làm biển quảng cáo tiên tiến, luôn đảm bảo tiến độ, an toàn cho nhân viên kỹ thuật, đảm bảo hiện trường sạch sẽ và hoạt động ổn định trong thời gian thi công.
  • Thi công nhanh chóng, sáng tạo, chất lượng cao, giá thành hợp lý là những gì đơn vị mang đến cho khách hàng.

Bài viết liên quan:

Liên hệ Tư vấn Thiết kế & Thi công Quảng Cáo

CTY TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ: 123/4 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 084803 7777 – 0907 22 77 45
Email: [email protected] / [email protected]
Website: https://thegioimoidesign.com