Mang lại nhiều lợi ích khi lựa chọn chất liệu bảng hiệu đảm bảo

0
173
chất liệu bảng hiệu

Chất liệu bảng hiệu nào tốt nhất hiện nay? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đang có ý định thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho công ty kinh doanh của mình. Thắc mắc này chính xác vì ngoài các yếu tố như nội dung, thiết kế, kích thước,… thì chất liệu chính là thứ quyết định độ bền của một bảng hiệu. Lựa chọn đúng chất liệu chất lượng sẽ giúp ta có một mẫu bảng quảng cáo sử dụng lâu dài, chưa kể còn có thể tiết kiệm chi phí.

Các chất liệu bảng hiệu tốt hiện nay

Ngoài các yếu tố về thúc đẩy và nhận diện thương hiệu thì chất liệu bảng hiệu còn thể hiện được nét độc đáo, văn hóa của tổ chức đó. Không chỉ vậy, nó còn nêu bật được cá tính và sự khác biệt so với các đối thủ trong ngành. Việc lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chất liệu Alu

Chất liệu Alu là một tấm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt tấm Alu là một lớp nhôm mỏng, phẳng mịn và có độ bền cao, độ dày từ 3 – 5 ly. Alu không chỉ được sử dụng để thiết kế bảng hiệu quảng cáo, chúng còn được sử dụng để trang trí nội ngoại thất, ốp mặt tiền tòa nhà cao tầng, thiết kế chống cháy,… Nếu bạn đang nghĩ chất liệu bảng hiệu nào tốt thì Alu được xem là chất liệu khá toàn diện.

Chất liệu Mica

Cũng như Alu, Mica là chất liệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực bảng hiệu quảng cáo. Mica là chất liệu nhựa Acrylic, khá giống với thủy tinh nhưng có độ bền cao hơn rất nhiều. Mica có khả năng xuyên sáng đến 98%, bề mặt bóng loáng, nhiều màu sắc.

Chất liệu đèn LED

Chất liệu làm bảng hiệu nào tốt? Chắc chắn không thể bỏ qua đèn LED, trên bảng hiệu quảng cáo về đêm thường hay sử dụng các loại đèn LED để tăng độ thu hút cho cửa hàng kinh doanh. Chúng là bóng đèn LED nhỏ kết hợp lại với nhau, có thể rất nhiều loại bảng hiệu LED: LED ma trận, màn hình LED, chữ nổi đèn LED,…

Những lợi ích khi lựa chọn chất liệu bảng hiệu chất lượng

Thât vậy, khi lựa chọn chất liệu bảng hiệu đảm bảo thì chi phí bỏ ra ban đầu không hề cao, bạn đã có ngay một bảng hiệu hấp dẫn. Đây là công cụ quảng bá không thể xem thường khi mà lượng khách hàng tiềm năng có thể biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn, đặc biệt ở các thành phố lớn.

Với các chất liệu làm bảng hiệu chất lượng, bảng hiệu sẽ được thiết kế chi tiết, đầy đủ, bắt mắt và thương hiệu của bạn được in sâu trong tâm trí khách hàng hàng. Bên cạnh đó, họ cũng biết được cửa hàng, công ty đang hoạt động trong lĩnh vực gì, có những sản phẩm nào nổi bật mà không phải tự mình cất công giới thiệu. 

Khi khách hàng đã biết đến bạn nhiều thông qua nhận diện cửa hàng thì doanh số bán ra sẽ tự động được nâng cao. Tất nhiên tỉ lệ khách hàng đến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng nhất là cửa hàng càng được biết đến nhiều thì tự khắc sẽ có khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế bảng hiệu với chất liệu đảm bảo

Khi thi công thiết kế và lắp đặt các công trình quảng cáo, bạn không nên tùy tiện giao nhiệm vụ thiết kế bảng hiệu cho một đơn vị không uy tín. Khách hàng cần lựa chọn các dịch vụ luôn mang lại sản phẩm với chất liệu đảm bảo. 

Dịch vụ Thế Giới Mới Design là người bạn thân thiết của nhiều khách hàng là doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh. Luôn thiết kế các sản phẩm với chất liệu bảng hiệu cao cấp, lấy chất lượng làm kim chỉ nam phát triển, hiện nay con số bảng hiệu quảng cáo được thiết kế tại đơn vị đã lên hàng ngàn bảng hiệu. Song song đó dịch vụ còn duy trì chính sách bảo hành cho khách hàng ngay khi có sự cố về kỹ thuật.

Dịch vụ tại Thế Giới Mới được chuẩn hóa từ khâu tư vấn giải pháp, thiết kế, dựng mô hình 3D, lựa chọn chất liệu, thi công lắp đặt đến bảo hành, bảo trì dài hạn, với mục tiêu đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất.Liên hệ Tư vấn Thiết kế & Thi công Quảng Cáo

CTY TNHH TM DV QUẢNG CÁO & NỘI THẤT THẾ GIỚI MỚI
Địa chỉ: 123/4 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 084803 7777 – 0907 22 77 45
Email: [email protected] / [email protected]
Website: https://thegioimoidesign.com