Lý do rượu vang Ý nhập khẩu được người Việt yêu thích

0
290
rượu vang ý nhập khẩu

Vừa có chất lượng ngon, giá cả phù hợp với mức thu nhập của số đông người tiêu dùng Việt, rượu vang Ý nhập khẩu dường như là loại rượu vang được ưa chuộng nhiều hơn cả so với những thương hiệu rượu vang khác. Những lý do dưới đây sẽ cho bạn biết được tại sao rượu vang Ý nhập khẩu lại được người tiêu dùng Việt đặc biệt ưa chuộng.

Rượu vang Ý nhập khẩu chất lượng ngon tuyệt hảo

Nước Ý được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu, địa lý và thổ nhưỡng thuận lợi để con người ở đây phát triển nghề trồng nho lấy nguyên liệu sản xuất rượu vang. Chính vì vậy, nước Ý luôn cho những giống nho thượng hạng. Nho chính là nguyên liệu chủ đạo sản xuất rượu vang Ý xuất khẩu nên nho càng ngon thì rượu vang làm ra cũng có chất lượng ngon tuyệt hảo.

Hơn nữa, nước Ý là cái nôi của ngành công nghiệp rượu vang, với lịch sử làm rượu vang phát triển 2000 năm, các nhà sản xuất rượu vang Ý xuất khẩu luôn có những bí quyết làm rượu vang của riêng mình. Trong thế giới rượu vang, Ý gần như đứng đầu về giống nho và sản lượng rượu vang sản xuất ra. 

Vì vậy, nước Ý luôn tự hào là quốc gia cung cấp những dòng rượu vang ngon lừng danh ra thị trường thế giới. Rượu vang Ý chính hãng ngon đặc sắc luôn mang đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc mới lạ.

Giá rượu vang Ý nhập khẩu phù hợp với người dùng

Đánh giá về các thương hiệu rượu vang trên thế giới các chuyên gia về rượu vang đều khẳng định rằng vang Ý không chỉ có chất lượng tuyệt hảo, có các dòng vang phong phú mà còn có giá cả rất hợp lý và phong phú. 

Bắt nguồn từ sự đa dạng về các sản phẩm vang được sản xuất ra, giá thành của rượu vang Ý nhập khẩu được chia nhiều loại từ dưới 1 Euro/lít cho các loại vang thông thường với số lượng lớn và đến vài trăm Euro mỗi chai cho các loại vang thượng hạng.

Nhiều người cho rằng rượu vang rẻ chưa chắc đã ngon. Điều này có đúng, nhưng rượu vang Ý đã chứng minh cho nhận định đó bằng những chai vang ngon nhưng lại có giá cả phù hợp với nhu cầu của những vị khách không dư giả về tiền nhưng lại có tình yêu với rượu vang. Chính vì lẽ đó mà rượu vang Ý nhập khẩu luôn nhận được sự mến mộ của nhiều người tiêu dùng trên thế giới.

Việt Nam – một nước đang trên đà phát triển, văn hóa rượu vang ở nước ta phát triển mạnh trong những năm gần đây, nhưng lượng người sành rượu vang và “chịu chơi” với rượu vang thượng hạng không phải là con số nhiều mà chủ yếu rượu vang phục vụ khách du lịch quốc tế. Vì vậy, khi rượu vang Ý nhập khẩu vào Việt Nam với giá cả phù hợp, chất lượng ngon như vậy ắt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Hiện nay rượu vang Ý nhập khẩu chính hãng đang được nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Nhưng để mua được vang Ý chính hãng hay những dòng rượu vang ngon khác người dùng hãy tìm đến các nhà nhập khẩu rượu ngoại uy tín để đảm bảo mua được rượu vang chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Rượu vang Ý nhập khẩu đa dạng các dòng loại

Rượu vang Ý nhập khẩu được sản xuất từ nhiều giống nho khác nhau, điều này mang lại sự đa dạng về chủng loại, sắc màu và mùi vị, từ ngọt cho đến đắng, từ vang trắng đến đỏ, hồng, từ sủi/nổ cho đến không có bọt.

Người dùng có những sở thích khác nhau và rượu vang Ý nhập khẩu cũng đa dạng các chủng loại để cho người dùng có dịp được thưởng thức những vị ngon của thiên nhiên đất hòa quyện trong kỹ thuật làm rượu của con người, bởi mỗi giống nho sẽ chế biến ra những chai vang có hương vị, màu sắc, mùi vị khác nhau.

Vang Ý không chỉ là đặc sản của riêng nước Ý mà còn được ưa thích trên toàn thế giới với các nhãn hiệu rượu vang nổi tiếng như Tuscanny, Eventus Primitivo, Rosso Balestra, Sagrantino Dolce Vita,…

Rượu vang Ý nhập khẩu nhiều chủng loại nên người dùng có nhiều lựa chọn khác nhau cho mục đích của mình. Với các thương hiệu rượu vang Chile, rượu vang Pháp hay các loại rượu vang khác cũng có nhiều chủng loại cho người dùng lựa chọn nhưng khi đã yêu thích một thương hiệu nào đó thì họ chỉ tìm sản phẩm trong thương hiệu đó mà thôi.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

🎁🎁🎁 GIFWINE 🎁🎁🎁
👉🏼 Cam kết rượu vang nhập khẩu chính hãng.
👉🏼 Cam kết giá bán lẻ, bán buôn tốt nhất thị trường.
----------------------------------------------------------------
🍇🍇🍇 RƯỢU VANG NHẬP NHẨU MẶT TRỜI ĐỎ
🏡 652/18B Cộng Hòa, P. 13, Q. TB, TP. HCM
📞 Hotline / Zalo: 0909 014 974 - 0981 012 108
🌐 https://gifwine.com
🌐 https://www.facebook.com/Gifwine/
🌐 https://www.youtube.com/playlist?list=PLfOY2g4i79Ps9Ls_FUJRfp2EDXtYMTXQj
🌐 https://www.pinterest.com/marketplacetwv/gifwinecom/

Kết nối Facebook