In nón bảo hiểm theo yêu cầu cần biết 4 loại mũ bảo hiểm này

0
298

In nón bảo hiểm theo yêu cầu là dịch vụ không còn xa lạ bởi chiếc nón bảo hiểm ngày nay đã là một nhu cầu về thời trang, lại còn là giải pháp marketing thương hiệu doanh nghiệp trên đường phố. Tuy nhiên, bạn nên biết việc in nón bảo hiểm là không hề dễ dàng như in trên các vật liệu khác bởi cấu tạo đặc thù của nó. 

Hiện nay trên thị trường có 4 loại kiểu dáng mũ bảo hiểm mà bạn cần biết trước khi đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo. Đó là 4 loại mũ nào? Bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Mũ bảo hiểm fullface

Đây là loại mũ bảo hiểm trùm kín đầu, ưu điểm của nó là chắn gió rất tốt, che chắn được gần như toàn bộ phần đầu cũng như chống chịu là tốt nhất trong các loại mũ bảo hiểm. 

Tuy nhiên, vì loại mũ này che quá kín nên sẽ gây ra cảm giác nóng nực, chỉ phù hợp với những chuyến đi phượt xa hoặc đi xe mô tô với tốc độ cao. Loại mũ này không phù hợp để đi xe máy trong đường phố đô thị. Kiểu dáng loại mũ này luôn ngầu và đẹp, khi in phải in kín hết bề mặt của mũ.

Mũ bảo hiểm flip-up

Mũ bảo hiểm flip-up hay còn gọi là mũ bảo hiểm lật hàm là dạng mũ sở hữu cấu tạo bên ngoài tương tự dạng mũ fullface, nhưng được thiết kế tiện lợi nhờ tính năng lật cằm lên sẽ thành mũ bảo hiểm ¾ . Nhờ có khả năng biến đổi linh hoạt như vậy nên chiếc mũ này đem đến sự thoải mái tiện lợi cho người dùng.

Nhược điểm lớn nhất của chiếc mũ này là do có thêm chi tiết hàm lật nên xét về mức độ an toàn thì thua xa mũ fullface. Trọng lượng của chiếc mũ lật cằm lại còn khá cao khoảng trên 1,6 kg (tùy theo từng loại). Giá của chúng cũng không hề rẻ so với mũ fullface.

Mũ bảo hiểm  ¾ đầu 

Phần trước của mũ bảo hiểm ¾ đầu giống với mũ bảo hiểm nửa đầu nhưng phía sau lại giống mũ bảo hiểm fullface. Nhờ thiết kế trùm được cả hai bên tai nên loại mũ này bảo vệ được gió và tạp âm khi đi đường. Với khả năng bảo vệ tốt, dùng được cho đường thành thị lẫn đường trường nên loại mũ này cũng được nhiều hãng đặt in logo quảng cáo.

Mũ bảo hiểm nửa đầu

Đúng như tên gọi, mũ bảo hiểm nửa đầu chỉ che nửa trên của đầu, không che phần tai và gáy. Ưu điểm của loại mũ bảo hiểm này là thoáng mát, tiện gọn nên rất được ưa chuộng để sử dụng trong giao thông đô thị, chi phí lại rẻ. Dĩ nhiên, về độ an toàn thì loại mũ này là bảo vệ kém nhất.

Nhờ được sử dụng rộng rãi nhất trong đô thị nên các doanh nghiệp thường hay chọn in nón bảo hiểm với kiểu dáng mũ bảo hiểm nửa đầu. Một phần lý do cũng là vì giá thành loại mũ này là tốt nhất so với các loại mũ bảo hiểm quảng cáo còn lại.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: [email protected]
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: in nón bảo hiểm theo yêu cầu