Máy phát điện 600kva Cummins – Minh Toàn Tech

0
260

Máy phát điện 600kvaCummins một trong những dòng sản phẩm máy phát điện 3 pha 600kva của Minh Toàn Tech.

Những thương hiệu phân phối chính:

  • Máy phát điện điện Denyo
  • Máy phát điện Mitsubishi
  • Máy phát điện Cummins

Thông tin sản phẩm máy phát điện 600kva

Cummins (xuất xứ USA) là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ về máy phát điện nói riêng và động cơ thủy lực nói chung. Máy phát điện 600kva Cummins với công nghệ tiên tiến từ Mỹ một thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới và hiện nay đã được Minh Toàn Tech nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chính vì thế, đối với dòng máy mới tại Việt Nam sử dụng rất nhiều thương hiệu Cummins trong các cơ quan, tòa nhà cao ốc, doanh nghiệp sản xuất, trường học, bệnh viện…Nhưng do giá thành Cummins chính hãng nhập từ Mỹ giá thành quá cao, nên phần lớn khách hàng chuyển qua chọn xuất xứ tại Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore vẫn là dòng Cummins( Thương hiệu của Mỹ). Đó là sự tin tưởng về giá trị sử dụng mà thương hiệu Cummins mang lại. Tuy nhiên, để cạnh tranh về giá trên thị trường thì chất lượng thực của Máy phát điện Cummins ở các đối tác cung cấp không còn là giá trị chuẩn để so sánh và khách hàng rất khó nhận biết. Chung quy lại, khách hàng chỉ biết là đơn vị này bán thấp hoặc cao hơn đơn vị kia, thậm chí sự chênh lệch khá lớn. Vì vậy, để chọn dòng máy Cummins tầm vừa như xuất xứ tại Ấn độ, Singapore, Trung Quốc có chất lượng tốt và chính hãng, quý khách cần chọn đơn vị cung cấp có uy tín và được tư vấn cận kẽ để hiểu rõ hơn rồi mới đưa ra quyết định.

Cũng chính vì thị trường máy phát điện Cummins mới giờ khó phân biệt, bên cạnh đó rất nhiều người ưa chuộng chất lượng của dòng máy Cummmins xuất xứ tại Mỹ. Nhưng để đầu tư một chiếc máy phát Cummins Mỹ mới thì không đủ khả năng, nên thị phần chia lại khá lớn cho dòng Máy phát điện Cummins mỹ đã qua sử dụng. Đây là dòng máy cũ, và lượng khách hàng đầu tư dòng máy phát điện cũ này họ hiểu một điều rằng: Đối với một đất nước có nền kinh tế hàng đầu như Mỹ nói riêng và hầu như các nước phát triển nói chung họ rất quan tâm về tính an toàn, về ô nhiễm môi trường, về yêu cầu bắt buộc thời gian khấu hao của thiết bị, về tính kích cầu nên kinh tế và an sinh xã hội vì vậy những chiếc máy phát này bắt buộc phải ngưng sử dụng khi hết thời gian quy định cho phép hoạt động, thế nên nhiều con máy về tới Việt Nam mới chỉ hoạt động được vài chục giờ. Với bài toán kinh tế của mỗi người, họ có thể chọn phương án này hay phương án khác. Nhưng chung quy lại, đây vẫn là phương án lựa chọn an toàn và hiệu quả cao. Quan trọng vẫn là khách hàng phải tìm được nhà cung cấp uy tín để sở hữu được một chiếc máy phát tốt và còn nguyên bản.

Để được cung cấp máy phát điện 3 pha 600kva với giá tốt nhất thị trường và được hưởng chế độ hậu mãi, bảo hành tốt nhất hiện tại hãy liên hệ CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ KỸ THUẬT MINH TOÀN

  • 200/23/9 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM
  • 0968 771 886 – 0903 771 886
  • [email protected]

Xem thêm: Máy phát điện 500kva