Máy phát điện công nghiệp Minh Toàn

0
311

Minh Toan Tech Co., Ltd xin gởi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quí khách hàng đã quan tâm ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Trong quá trình hoạt động rất mong được sự quan tâm góp ý xây dựng của quý khách để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ quí khách tốt hơn.

Minh Toan Tech Co., Ltd được thành lập trên sự tích hợp của các cán bộ đầu ngành hoạt động lâu năm trên các lĩnh vực kinh doanh, kỷ thuật, quản lý. Với nền tảng lâu đời và sự đúc kết kinh nghiệm qua nhiều thế hệ sản phẩm của chúng tôi, cạnh tranh tốt trên thị trường về mặt chất lượng và giá cả. Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chất lượng tốt giá cạnh tranh.

Chúng tôi – Nhà nhập khẩu, bán và cho thuê máy phát điện công nghiệp từ 25kva đến 2000 kva. Sản phẩm chúng tôi được nhập nguyên chiếc từ các nước tiên tiến thế giới: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp, …

Đặc biệt, các dòng máy phát điện 300kvamáy phát điện 400kvamáy phát điện 500kvamáy phát điện 600kvamáy phát điện 600kvav được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.