Sự yêu chuộng Socola Vietnam của người Nhật

0
285

Socola Vietnam mà đặc biệt là socola thủ công chỉ mới gần một thập kỷ bước chân vào thị trường Nhật nhưng đã chiếm sự tin tưởng và yêu thích của không ít người dùng Nhật. Tại sao người Nhật lại ưachuộng những thanh socola thuần Việt như vậy. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Sự khác biệt của qui trình làm socola thủ công

Trước hết, nhấn mạnh qui trình làm socola thủ công Bean to bar là những thanh socola được sản xuất với sự kiểm soát chặt chẽ từ hạt cacao đến thành phẩm chocolate cuối cùng nhằm tạo nên một vị socola chất lượng với mùi vị chân thực nhất của cacao. Đó là sự khác biệt rõ rệt với các loại socola gia công hàng loạt trên thế giới.

Hương vị socola thủ công

Thưởng thức socola Vietnam là bạn cũng đang trải nghiệm toàn bộ tình yêu và tâm huyết mà người thợ đặt vào sản phẩm của mình. Để cảm nhận hương vị từng dòng socola, người sành ăn sẽ nếm từ sản phẩm socola đen. Vị socola đen chiếm được cảm tình của thực khách bởi ngoài vị đăng đắng nguyên bản còn có hương trái cây đặc trưng của vùng chợ Gạo Tiền Giang thoang thoáng.

Dòng socola cao cấp được chế biến bằng phương pháp thủ công của người Việt đã chiếm trọn tình yêu của người ghiền socola bằng chính trái tim và đam mê của con người miền Tây chân chất với socola. Và phẩm chất này đã thể hiện tinh túy trong từng thanh socola đã được những vị giác tinh nhạy, sành sỏi cảm nhận.

socola Alluvia tại NhậtSocola Alluvia tại Nhật

Những công dụng đặc biệt của socola

– Socola đen có ích cho quá trình lưu thông máu và các động mạch trong cơ thể. Điều này giúp tim hoạt động thuận lợi hơn.

– Socola đen thuộc nhóm thực phẩm có chỉ số GI thấp (chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết của thực phẩm). Điều này có nghĩa là socola đen không làm tăng mức đường huyết trong cơ thể.

– Vào những ngày cuối tháng, cuối năm dường như là những ngày khó khăn, bận rộn và căng thẳng đối với tất cả mọi người. Những lúc như thế, một thanh socola đen sẽ là “liều thuốc” vô cùng hữu hiệu cho bạn bởi socola giúp giảm tốc độ sản xuất hormone gây căng thẳng và tăng nồng độ serotonin gây cảm giác hạnh phúc.

– Socola còn là một thực phẩm mà bạn nên mang đi du lịch, đặc biệt là những chuyến đi dài ngày hay đi ngoài nước đó. Vì trong cacao có chứa chất chống ôxy hóa như flavonoids, epicatechins và catechins giúp cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể nên socola giúp bạn nâng cao năng lượng sau khi trải qua một chuyến bay dài hay một ngày khám phá, vui chơi mệt nhoài.

Đất nước mặt trời mọc với tuổi thọ trung bình có thể nói là cao nhất thế giới. Một trong những bí quyết sống khỏe đó chính là sử dụng socola trong thực đơn hàng ngày- một thói quen lành mạnh trong rèn luyện sức khỏe của người Nhật. Đó cũng chính là lý do dù đắt đỏ, Socola Vietnam được chế biến thủ công vẫn được đón nhận bởi đã giữ được những tinh chất quý có trong cacao rất tốt cho cơ thể.

Sự ưa chuộng Socola Vietnam của người NhậtNgười Nhật ưa chuộng Socola Vietnam

Alluvia là một trong những dòng Socola Vietnam đã thành công với phương pháp chế biến Bean to bar. Chúng tôi bỏ hết tâm huyết vào sản phẩm socola Alluvia. Mỗi thỏi socola chào đời bằng rất nhiều công sức và nhiệt huyết. Chúng tôi chỉ mong rằng bạn có thể cảm nhận được điều đó khi bạn thưởng thức socola của Alluvia.