Suất ăn công nghiệp Đồng Nai

0
340

Với sự phát triển không ngừng của ngành nghề suất ăn công nghiệp nói chung và suất ăn công nghiệp Đồng Nai nói riêng, những năm gần đây phát sinh thêm nhiều mối nguy hiểm từ chất lượng thực phẩm kém đến phong cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp và dẫn tới mất lòng tin của người lao động đối với các doanh nghiệp trong từng bữa ăn. Để làm giảm vấn đề đó, NGUYÊN NHI PHÁT xin cung cấp đến suất cơm uy tín tại Đồng Nai mà bạn có thể đặt trọn niềm tin về chất lượng từng bữa ăn cho công ty của bạn.

Cung cấp suất ăn cho công ty, xí nghiệp tại Đồng Nai

Nguyên Nhi Phát là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp cho công ty, xí nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy và uy tín trong nhiều công ty trong các khu công nghiệp tại Đồng Nai: Khu CN AMATA, khu CN Biên Hòa, khu CN Nhơn Trạch, khu CN Định Quán, …

Nguyên Nhi Phát tự hào là công ty hàng đầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như chất lượng cung ứng – phục vụ sản phẩm. Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai.

Suất ăn công nghiệp cho bệnh viện an toàn thực phẩm
Suất ăn công nghiệp cho công ty, xí nghiệp an toàn thực phẩm

Chính sách chất lượng: thực phẩm tươi sống, hương vị đáp ứng cả ba miền bắc – trung – nam, đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin

Thực đơn khoa học: thay đổi thường xuyên và theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng

Phục vụ chuyên nghiệp: đội ngũ đầu bếp được đào tạo bài bản, nhân viên đươc tập huấn để luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của khách hàng, phục vụ bằng lương tâm và trách nhiệm.

An toàn vệ sinh thực phẩm: mỗi nhân viên vào công ty làm việc đều được khám sức khỏe thẻ xanh và trải qua khóa huấn luyện VSATTP, định kỳ 6 tháng được khám sức khỏe 1 lần, và tập huấn VSATTP 1 năm 1 lần, huấn luyện thường quy về quy trình làm việc, tác phong phục vụ khách hàng để hạn chế những rủi ro về sức khỏe cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cung cấp suất ăn cho bệnh viện tại Đồng Nai

Các bệnh viện ở tỉnh Đồng Nai là một trong những bệnh viện tận tâm với bệnh nhân, được áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn của Việt Nam. Được xây dựng theo mô hình thông thoáng  trọng khuôn viên với nhiều cây xanh thoáng mát. Có khu phục vụ suất ăn cho bệnh viện của Nguyên Nhi Phát giúp bệnh nhân và người nhà được tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình khám, điều trị tại đây.

Được phục vụ suất ăn cho bệnh viện tại Đồng Nai là niềm vinh hạnh của Nguyên Nhi Phát
Được phục vụ suất ăn cho bệnh viện tại Đồng Nai là niềm vinh hạnh của Nguyên Nhi Phát

Chúng tôi luôn nghĩ đến lợi ích của bệnh nhân – thức ăn tại bệnh viện có thể là một phần của việc điều trị. Chúng tôi làm việc với các chuyên gia dinh dưỡng và cung cấp toàn bộ chế độ ăn đặc biệt.

Chúng tôi phục vụ thực phẩm chất lượng tốt khi cung cấp dịch vụ ăn uống cho bệnh viện. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của các nguyên liệu bằng cách lựa chọn cẩn thận các nhà cung cấp, chủ yếu là ở địa phương và chăm chút khâu chuẩn bị thức ăn. Thực đơn các ngày trong tuần được thay đổi đa dạng và phong phú.

Chúng tôi sẽ rất vui khi cung cấp thêm thông tin về dịch vụ suất ăn cho các bệnh viện.

Cung cấp suất ăn cho trường học tại Đồng Nai

Là một đơn vị chuyên cung cấp suất ăn bán trú cho học sinh tại Đồng Nai, Nguyên Nhi Phát hiểu rằng, bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là điều vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ.

Bằng tất cả sự tận tâm của mình, các đầu bếp tại Nguyên Nhi Phát luôn chăm chút đến hương vị và thành phần dinh dưỡng của từng khẩu phần ăn, với mục đích mang đến cho các bé sự phát triển tốt nhất.

Một suất ăn trường học không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho học sinh mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Một suất ăn trường học không chỉ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho học sinh mà phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sức khỏe, tinh thần, thể chất, … vốn chịu rất nhiều ảnh hưởng từ việc ăn uống. Vì vậy, để đảm bảo các em học sinh có được một sự phát triển bền vững cùng một tinh thần thoải mái để học tập thì bữa ăn dinh dưỡng là một yếu tố quyết định.

Suất ăn trường học tại Nguyên Nhi Phát, thực đơn được xây dựng với hàng trăm món ăn Á – Âu được xoay vòng liên tục với đầy đủ dưỡng chất từ 5 nhóm thực phẩm: rau xanh, trái cây, đạm, sữa, các loại đậu và ngũ cốc sẽ luôn hấp dẫn và đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho các em học sinh kể cả những em nhỏ vốn rất hay biếng ăn.

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm do Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Nai cấp

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV NGUYÊN NHI PHÁT