Suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai

0
277

CÔNG TY TNHH MTV Nguyên Nhi Phát xin gửi lời chào thân ái đến toàn thể quý công ty, quý khách hàng

Chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp bữa ăn cho khách sạn, nhà máy, trường học, quầy dịch vụ, cung cấp lương thực-thực phẩm, tư vấn dinh dưỡng và tổ chức sự kiện.

Chế biến, phục vụ suất ăn công nghiệp là một công việc không chỉ đòi hỏi về mặt nghệ thuật mà còn cả tính khoa học, sáng tạo để đem lại những bữa ăn ngon, hợp khẩu vị, đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH MTV Nguyên Nhi Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Đồng Nai. Nhằm phục vụ nhu cầu thị trường cao hơn,vừa qua Công Ty Nguyên Nhi Phát đã tiếp tục đầu tư xây dựng thêm một nhà máy mới có công suất trên 15.000 suất ăn/ngày với sản phẩm  Suất ăn công nghiệp phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong các KCN, KCX và các cụm công trình Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình với quy trình chế biến hiện đại, nguồn thực phẩm an toàn, đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ được tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra sức khỏe định kỳ theo quy định của nghành thực phẩm. Ngoài ra Công ty còn mời các chuyên gia tư vấn dinh dưỡng để nghiên cứu và tạo ra những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh, hợp khẩu vị và hợp với túi tiền của thực khách.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe người lao động là điều kiện tiên quyết để gia tăng năng suất cho công ty. Vì vậy mỗi bữa ăn đem đến khách hàng không những phải luôn an toàn tuyệt đối mà còn phải ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Nguyên Nhi Phát chúng tôi tự hào vì đã làm được điều đó.

Công ty chúng tôi luôn lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại, cùng với đội ngũ đầu bếp và KCS chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng, khẩu vị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách!

🏣 CÔNG TY TNHH MTV NGUYÊN NHI PHÁT
📌 4/1 Tổ 93, KP13, P. Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai
☎️ Hotline : 0937 875 338
📬 Email : [email protected]
🌐 Website : https://suatcomdongnai.com