Tại sao máy đóng gói kẹo thật sự cần thiết?

0
206

Với những cơ sở sản xuất bánh kẹo ngọt đủ loại hình dáng thì một chiếc máy đóng gói kẹo là thật sự cần thiết để tăng giá trị và hiệu quả công việc.

Để thu hút được khách hàng , bắt buộc doanh nghiệp phải có sự cạnh tranh về mặt giá cả và chất lượng sản phẩm. Do đó việc áp dụng các dây chuyền máy móc hiện đại vào sản xuất luôn là điều cần thiết. Với những cơ sở sản xuất bánh kẹo đủ hình dáng thì một chiếc máy đóng gói kẹo là điều cần thiết. Cùng tìm hiểu lý do tại sao cùng bài viết sau nhé.

Máy đóng gói kẹo thay thế cho con người

Thay vì con người chỉ làm việc trong thời gian từ 8 – 12 tiếng thì máy móc có thể vận hành liên tục để tăng thêm năng suất

Với việc đóng gói bằng tay thì sẽ có nhiều lỗi kỹ thuật, không chuẩn xác. Do đó thay vì dùng phương pháp thủ công, máy đóng gói kẹo sẽ giúp bao bì được đóng gói một cách hoàn chỉnh từng đường nét.

Trước đây mỗi máy chỉ có một chức năng nhất định nhưng với dây chuyền hiện đại hiện nay thì máy đóng gói thực hiện được nhiều chức năng hơn, giúp thực hiện một quy trình xuyên suốt.

Máy đóng gói kẹo dùng để đóng gói đa dạng và an toàn

Với thiết kế máy đóng gói dạng nằm có thể đóng gói được nhiều dạng sản phẩm như bánh, kem cây, bánh xốp, bánh quy, thanh sôcôla, các dạng bánh kẹo có dạng hình khối, …

Toàn bộ thân máy và đặc biệt nơi tiếp xúc với thực phẩm làm bằng inox không bị gỉ sét do đó rất an toàn cho người tiêu dùng

Sử dụng dòng điện 220v/50hz tương đối dễ lắp đặt và an toàn khi sửa chữa nếu xảy ra sự cố

Các tính năng vượt trội tạo ra ưu điểm cho máy

Bên cạnh các mặt có lợi cho sản phẩm và người tiêu dùng, máy còn một số chức năng tốt cho lắp đặt và sản xuất như sau

  • Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt ở mọi không gian, quy trình hoạt động ổn định, hiệu quả lâu dài
  • Có điều khiển dễ dàng cắt rời bao bì khi hoàn thành xong 1 sản phẩm hoặc dừng lại khi hết bao bì
  • Các thiết kế về điều khiển và bộ phận giúp nhân công dễ vận hành máy và dễ vệ sinh cho máy.
  • Các thiết bị nhập khẩu tốt nên có thể kéo dài tuổi thọ cho máy
  • Cảm biến quang điện của máy đóng gói kẹo được theo dõi qua biểu đồ màu sắc, làm cho vị trí cắt chính xác hơn và được hiển thị trực quan qua màn hình giúp dễ nhận biết và điều khiển máy hơn.

Với các thông tin hữu ích về máy đóng gói kẹo vừa nêu trên thì các doanh nghiệp, xưởng sản xuất bánh kẹo nên có ngay một chiếc để tăng năng suất, tăng vẻ thẩm mỹ và tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết loại máy phù hợp nhất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN