Vị socola độc đáo của Alluvia

0
317

Socola vị đắng của cacao hay vị ngọt của sữa đã khá quen thuộc với chúng ta. Bạn muốn cảm nhận hương vị mới ? Hãy đến với Alluvia bạn sẽ được khám phá thêm nhiều vị socola vừa lạ vừa quen mà thương hiệu Alluvia mang lại sẽ đáp ứng được sở thích của mọi người, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Với phương châm mang sản phẩm được làm từ tình yêu và tâm huyết của gia đình, bean to bar chocolate của Alluvia đặc biệt tự tay trồng và thu hoạch hạt cacao dùng trong sản xuất nhằm kiểm soát tối đa chất lượng của sản phẩm.

Những vị socola đặc trưng của Alluvia:

Vị socola đen truyền thống của Alluvia chiếm được cảm tình của thực khách nhiều nơi trên thế giới bởi ngoài vị đăng đắng nguyên bản còn có hương trái cây đặc trưng của vùng chợ Gạo Tiền Giang thoang thoáng.

Socola Sữa của Alluvia  là sự tinh khiết của vị sữa béo nguyên chất kết hợp với hương trái cây tự nhiên có trong quả Cacao.

Từ sự yêu mến của thực khách gần xa dành cho Alluvia Chocolate, Alluvia luôn không ngừng phát triển và đã sáng tạo thêm các hương vị độc đáo khác để bày tỏ lòng biết ơn đến với khách hàng

Socola đen chilli bạn sẽ bị ấn tượng mạnh mẽ ngay những giây đầu tiên thưởng thức khi vị cay thoáng qua đầu môi.

vị socola độc đáo

Sô cô la đen cam thơm lừng vị cam sẽ mang bạn quay về với kí ức tuổi thơ tươi đẹp.

Sô cô la đen mắc ca mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào từ hạt ca cao từ Me Kong kết hợp với mắc ca từ cao nguyên Việt Nam.

Sô cô la trắng trà xanh với vị thanh mát và ngọt nhẹ, quan điểm của bạn về vị ngọt của sô cô la trắng sẽ thay đổi khi thử sự kết hợp đặt biệt này.

Sô cô la đen hạnh nhân là sự kết hợp cổ điển giữa vị đắng của ca cao và vị bùi thơm từ hạnh nhân, đây là món quà ý nghĩa cho bạn bè.

Sô cô la đen việt quất với vị ngọt tự nhiên khiến bao người say mê. Bạn đã từng có một nụ hôn việt quất bao giờ chưa? Tặng người yêu một nụ hôn và kể chúng mình nghe trải nghiệm của bạn nhé

vị socola độc đáo

Hãy đến các cửa hàng của Alluvia để mua và thử ngay các hương vị socola đặc biệt này các bạn nhé!

CÔNG TY TNHH CACAO XUÂN RON CHỢ GẠO (ALLUVIA CHOCOLATE)
Xưởng: Ấp Hòa Mỹ, Xã Bình Ninh, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang
Điện thoại: 028 3620 0855 – 0773 720928
Văn phòng: số 14, đường số 2, KDC Greenlife 13C, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TPHCM
Tel : (+84) 906 822 050
Email:[email protected] / [email protected]