Vòng trầm hương và giá trị tinh thần

0
289

Vòng trầm hương đeo tay với hương thơm thiên nhiên vĩnh cửu cùng các công dụng đặc biệt cho đời sống tinh thần và phong thủy, là một trong những vật phẩm có giá trị cao đang được rất ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên việc phân biệt và chọn mua các loại vòng trầm hương chất lượng, uy tín vẫn còn là nỗi băn khoăn lớn đối với những khách hàng có sở thích và đam mê về trầm hương.

Thực trạng hiện nay

Hiện nay, thị trường Trầm hương khá đa dạng và có phần nhiễu loạn bởi quá nhiều mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cửa hàng thủ công mỹ nghệ tại các khu du lịch hay trên mạng với lời chào mời mua vòng Trầm hương với giá hết sức phải chăng, hoặc có thể là giá cao ngang bằng với giá trầm hương thật đến từ các đơn vị uy tín. Với sự “nhiễu thông tin” đó, khách hàng ắt hẳn sẽ cảm thấy bối rối khi phân biệt giữa trầm hương thật và giả cùng với sự phân vân, đắn đo khi chọn lựa đơn vị sản xuất và phân phối uy tín khi có nhu cầu về vòng Trầm.

Với tình trạng đó hôm nay Sieuthitainha.vn kênh thương mại điện tử đầu tiên có đối tác từ những công ty sản xuất trầm uy tính trên toàn Việt Nam, hiện tại trên kênh website của chúng tôi là sản phẩm Trầm hàng đầu Việt Nam giới thiệu sản phẩm vòng tay Trầm hương, mong muốn mang đến những sản phẩm Trầm chất lượng và tinh khiết nhất đến tay người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh đó, Sieuthitainha.vn cũng chủ trương cung cấp những thông tin chân thực về các loại Trầm đang có mặt trên thị trường để khách hàng có thể tự tin khi lựa chọn loại vòng tay gỗ trầm hương thích hợp nhất.

Đặc điểm nhận dạng vòng Trầm thật và giả trên thị trường

Để phân biệt vòng tay Trầm hương thật và giả, khách hàng nên có khái niệm bao quát và cơ bản về cả hai loại này.

Vòng Trầm giả: là những loại vòng được làm từ các loại gỗ khác, không phải gỗ Dó bầu có chứa tinh dầu Trầm. Vòng trầm hương giả được chế tác tinh xảo như vòng thật, cũng có màu sắc và vân gỗ nhìn rất tự nhiên, đôi khi còn bóng bẩy và đẹp mã hơn vòng thật. Tuy nhiên, vòng giả do không chứa tinh dầu Trầm nên hương thơm được tẩm ướp sẽ chỉ tỏa hương thời gian đầu và bay hương rất nhanh theo thời gian.

Vòng Trầm thật: được chia làm hai loại, vòng Trầm tự nhiên và vòng Trầm nhân tạo.

Vòng Trầm Hương tự nhiên được làm từ gỗ Dó bầu có tinh dầu được hình thành hoàn toàn từ thiên nhiên, không chịu bất kỳ tác động nào của con người, do đó hàm lượng tinh dầu trong gỗ rất cao, hương thơm cũng đặc biệt quyến rũ và mạnh mẽ hơn. Vòng Trầm thiên nhiên rất hiếm vì thế có giá thành khá đắt đỏ trên thị trường.

Vòng Trầm Hương nhân tạo được chế tác từ những hạt gỗ của Dó bầu đã qua cấy tạo. Việc cấy Trầm tuy có tác động của con người nhưng do vẫn đảm bảo dựa trên những nguyên lý tự nhiên nên thành phẩm vẫn giữ nguyên được hương thơm nguyên bản của Trầm nhiên nhiên. Vòng Trầm nhân tạo mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc và vân gỗ rất nhẹ nhàng và tự nhiên. Hương thơm từ vòng Trầm nhân tạo không khác gì Trầm tự nhiên là bao, giữ được mùi lâu, gần như vĩnh viễn, cực tốt cho sức khỏe và đặc biệt là giá thành khá phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 1900 0126
Mail: [email protected]

Xem thêm: Nhang Sạch