Có bao nhiêu loại nhang sạch thảo dược trên thị trường hiện nay?

0
275

Nhang sạch dần đang được trải nghiệm và ưa chuộng sao bao thử thách sóng gió trên thị trường trước các loại nhang từ hóa chất. Nhang sạch giờ đây cũng đa dạng nhiều kiểu dáng, mẫu mã để phục vụ cho nhiều nghi lễ, mục đích sử dụng khác nhau. Nếu bạn cũng thích sử dụng nhang sạch thì hãy tìm hiểu thêm nhiều loại nhang sạch ngoài nhang tăm thông dụng nhé.

Các loại nhang sạch thảo dược phổ biến hiện nay

 Nhang sạch thảo dược có tăm: đây là loại nhang phổ biến nhất, dùng cho mọi gia đình mà bạn chắc cũng đã quen thuộc. Bạn chỉ cần đốt nhang lên và dùng que tăm cắm vào bát hương là dùng được.

 Nhang sạch thảo dược không tăm: loại nhang này không có tăm nhang để cắm mà chỉ có đầu hương. Bạn phải mua thêm dụng cụ để cắm mới có thể đốt nhang. Tuy ban đầu hơi bất tiện nhưng khi sử dụng lâu dài, bạn không cần dọn các tăm nhang, rất vệ sinh.

 Nhang nụ thảo dược: nhắc đến đây nhiều người sẽ nhớ ngay đến hình ảnh những búp nhỏ như nụ hoa. Đó là cách tạo hình độc đáo cho dòng sản phẩm này, với độ nén vừa phải nhang nụ thường rất được ưa chuộng. Những búp nụ nhỏ xinh khi được thắp lên sẽ mang linh khí của đất trời vào ngôi nhà, xua tan sự lạnh lẽo mang lại bầu không khí ấm cúng hơn bao giờ hết.

 Nhang vòng thảo dược: nhang vòng có hình dáng xoay vòng giống như nhang muỗi. Nhờ thiết kế đặc biệt này nên nhang vòng có thời gian cháy lâu nhất, có thể đến hơn 4 giờ. Tùy loại hương liệu mà nhang vòng có thể thay thế được cả nhang muỗi và rất tốt cho sức khỏe. Bạn cũng có thể ứng dụng cho những nơi nghi lễ diễn ra kéo dài, cần thời gian cháy lâu.

Ý nghĩa của việc dùng nhang sạch thảo dược

Sử dụng nhang sạch thảo dược giống như một liều thuốc an thần giúp con người có thể bình tĩnh đối mặt với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Không giống như những loại nhang thông thường khác, khói nhang từ các loại hương liệu thảo dược thường tỏa lên một cách thanh tao và nhẹ dịu giống như sự yên bình của thế giới tây phương cực lạc hay một vùng trời bình yên mà con người vẫn thường ao ước.

Quan trọng nhất vẫn là nhang sạch giúp giữ gìn sức khỏe của bạn thay vì việc dùng các loại nhang hóa chất độc hại. Hiện nay, giá thành của các nhang sạch tự nhiên đã phải chăng hơn, vừa túi tiền hơn nên bạn hãy dùng nhang sạch để trải nghiệm những giá trị của các hương liệu thiên nhiên mang lại nhé.

NHANG SẠCH TRÚC LÂM

Xưởng: Ấp Phước Lộc, xã Phước Thạnh, Củ Chi, TP. HCM
VP phân phối: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028. 35108686 (11 lines) – 35153254 – 35153255
Hotline: 090 2828 961- 090 1186 173
Email: [email protected] – [email protected]
Website: www.nhangsachthaoduoc.vn

Sản phẩm có thể bạn quan tâm: nhang sạch, nhang thiền