Để mua máy dán nhãn tốt, chất lượng cần lưu ý gì?

0
321

Nhãn dán là một trong những thành phần quan trọng quyết định thành công của một sản phẩm, không những thế còn giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh thương hiệu. Vậy để mua được máy dán nhãn tốt, chất lượng ta cần lưu ý những gì?

Chọn máy dán nhãn phù hợp với nhu cầu

Để chọn máy phù hợp với sản phẩm cần dán ta cần phải tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của máy. Đồng thời, tìm hiểu về chức năng của máy phù hợp với loại chất liệu, kiểu dáng và kích thước như thế nào để tránh mua nhầm gây ra lãng phí và không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

máy dán nhãn

Quy mô sản xuất của từng doanh nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Chúng ta không thể mua một máy dán nhãn có công suất quá thấp, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất và đầu ra với số lượng lớn. Hay cũng tránh tình trạng mua máy có công suất lớn với một quy mô sản xuất nhỏ dẫn đến lãng phí

Đơn vị cung cấp máy dán nhãn uy tín

Chọn đơn vị cung cấp máy thật sự khá quan trọng vì nếu mua nhầm sẽ ảnh hưởng khá lớn đến lợi ích của doanh nghiệp. Với một đơn vị uy tín không chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo về giá, chất lượng, mà còn có chế độ đãi ngộ, bảo hành bảo trì sau bán hàng tốt.

KWT Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các loại máy móc hàng đầu Việt Nam, trong đó bao gồm cung cấp máy dán tem nhãn tự động với nhiều kiểu dáng và công dụng khác nhau của nhiều loại máy phù hợp với rất nhiều sản phẩm trên các chai, lọ, bao bì…giúp quy trình sản xuất có thể đạt năng suất cao hạn chế việc sử dụng nhân công và mang lại nhiều lợi ích khác về mặt kinh tế.

KWT Việt Nam cung cấp với giá thành cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy về tư vấn – cung cấp – lắp đặt dây chuyền thiết bị nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
+ Địa chỉ: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
+ ĐT: 028. 3755 3871 – Fax: 028. 3755 3872 – Mã số thuế : 0313040931
+ Email: [email protected]
+ Fanpage: Máy Móc KWT Việt Nam
+ Youtube: Máy Móc KWT Việt Nam