Giá máy đóng gói các loại cho doanh nghiệp kinh doanh

0
234

Cùng với sự phát triển xã hội toàn cầu hóa, công nghệ 4.0 cũng cùng theo đó mà phát triển mạnh. Nền kinh tế của các ngành sản xuất cũng đua nhau phát triển. Nhiều nhà sản xuất đã phải cải tiến công nghệ máy móc của họ để nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất cho nhà tiêu dùng. 

Để chọn loại máy móc tốt, các nhà sản xuất phải cân nhắc năng suất máy, mục đích của máy và giá máy đóng gói nằm trong khuôn khổ chỉ tiêu được đề ra. 

Phân loại giá máy đóng gói

Tùy theo mức độ sử dụng, nhu cầu tiết kiệm và ngân sách có sẵn mà các nhà sản xuất sẽ tiến hành đầu tư loại máy hợp với mục đích sử dụng. Dưới đây là các kiểu chức năng và bảng giá máy đóng gói khác nhau:

– Máy đóng gói dạng hạt được sản xuất tại Châu Âu cùng những công dụng như ép tự động thông minh, với cả hợp lý từ 18.000.000 đến 32.000.000 đồng (tùy loại) 

– Máy dạng bột sản xuất tại Hàn Quốc, có những chức năng phổ biến như hàn túi, định lượng, cân sản phẩm, đóng gói chính xác với giá thành giao động chỉ từ 27.000.000 đến 50.500.000 đồng (tùy loại)

– Máy dạng dịch lỏng, loại máy sản xuất tại Đức, Nhật, Đài Loan với những chức năng phù hợp của nhiều nhà sản xuất như định lượng, cho vào túi giá từ 9.700.000 đến 17.700.000 đồng (tùy loại)

– Máy dạng đứng hoặc nằm được sản xuất với kỹ thuật tạo các loại bánh dạng khối, hay hàn ép, dập túi và được sản xuất tại Đài Loan giá từ 1.600.000 đồng (máy nhỏ) đến 9.800.000 đồng (máy vừa).

– Ngoài ra, còn một số dạng máy đóng gói như máy đóng gói chân không, máy đóng gói bánh trung thu, máy đóng gói trục vít… có nhiều loại giá phù hợp với nhiều ngành nghề, doanh nghiệp khác.

Vì sao lại giá máy đóng gói lại chênh lệch?

– Vốn dĩ, những máy móc có độ giá máy chênh lệch nhau là vì tùy máy có chức năng, kích thước, loại khung máy, bộ điểu khiển, và phụ thuộc vào nguồn sản xuất khác nhau.

– Máy đóng gói có giá chênh lệch nhau không phải vì máy cũ, dễ hư hỏng mà là bởi tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, muốn sản xuất sản phẩm của họ thế nào, số lượng ít hay nhiều.

– Tuy giá máy có nhiều loại giá nhưng chúng đều là những mặt hàng tốt, có uy tín, đảm bảo chất lượng máy móc cũng như sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Giá máy tuy có rất nhiều loại nhưng tất cả đều là những loại máy tiên tiến, năng suất chất lượng, đảm bảo nhu cầu ăn toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và đặc biệt là hợp với ngân sách khuyên dùng cho nhà sản xuất.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN