Sự siêu tối ưu của máy đóng gói cafe hoà tan

0
212

Với nhu cầu làm việc và sử dụng thức uống nhanh của người tiêu dùng, việc sử dụng cafe hòa tan thường xuyên trong ngày, để giúp cho đầu óc minh mẫn, tăng năng suất lao động. Nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu đó, các cơ sở kinh doanh đã đưa vào sử dụng máy đóng gói cafe hòa tan.

Công dụng của máy đóng gói cafe hòa tan

Là loại máy đóng gói dạng đứng nên máy hỗ trợ rất nhiều trong quá trình sản xuất khẩu cafe hòa tan. Vì vậy, máy được đưa ra thị trường giúp cho quá trình hoàn thiện bao bì sản phẩm tiến hành một cách nhanh chóng, đem lại hiệu quả, tăng năng suất cho nhà sản xuất.

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói cafe hòa tan

Nhà sản xuất đã tận dụng sự thông minh ưu việt theo nguyên lý của máy đóng gói dạng đứng để tiến hành sản xuất sản phẩm hoạt động thành phẩm khép kín:

Nguyên liệu được đặt vào băng tải của máy đóng gói đưa vào → tạo túi → đóng gói → in date (có thể lắp thêm nếu cần) → thành phẩm. Toàn bộ công đoạn được máy tiến hành một cách nhịp nhàng. 

Ngoài ra, tốc độ chạy máy còn có thể điều khiển tùy theo nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có bao bì kiểu dáng đơn giản thích hợp cho mọi người dùng. Thành phẩm được đóng gói kín, chắc chắn đảm bảo vệ sinh và tránh bị rách trong khâu vận chuyển.

Tính năng ưu việt 

Để đảm bảo cho việc sản xuất ổn định, đem lại chất lượng sản phẩm cao, nhà sản xuất cần máy đóng gói cafe hòa tan phải đạt được tất cả những tính năng tối ưu nhất như về lập trình thông minh, màn hình, ..:

– Sử dụng điều khiển bằng lập trình PLC mang lại hiệu quả ổn định, dễ dàng trong việc nâng cấp.

– Máy có màn hình giúp cài đặt thông số thuận tiện.

– Có chức năng báo sự cố, hiển thị sự cố nhanh.

– Máy sử dụng hệ thống mắt thần để định vị cắt dán túi chính xác vào điểm đen.

– Vỏ máy hoặc phần máy tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng inox không gỉ. Vì vậy, trong quá trình hoạt động không xảy ra quá trình oxy hóa.

– Máy có thể chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống dính tốt.

– Các bộ phận của máy đóng gói khẩu trang y tê được chế tạo bằng máy CNC giúp lắp ráp chính xác.

– Đạt được độ chính xác cao, hạn chế rủi ro do con người gây ra.

– Tốc độ đóng gói nhanh hơn rất nhiều lần so với khi làm thủ công.

– Có chức năng dừng máy định vị, không dính dao, không lãng phí màng.

– Máy còn có hệ thống thổi khí nitơ.

– Loại bao bì sử dụng màng ghép phức hợp.

– Máy thiết kế thân thiện dễ dàng thay đổi khổ mảng và khổ túi bao bì.

Với những thông tin trên có thể thấy máy đóng gói cafe hòa tan là một thiết bị tự động hóa, một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc sản xuất cafe hòa tan nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN