Máy đóng gói đường – sản phẩm ưu việt cho ngành công nghiệp

0
198

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển theo chiều hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Việc sử dụng máy móc đã giúp năng suất công việc, lợi nhuận xã hội tăng lên đáng kể. Nhu cầu dùng đồ uống, thực phẩm thể lỏng đang dần được ưa chuộng nên việc sử dụng máy đóng gói đường là một loại máy móc tự động, bền chắc, và an toàn tuyệt đối là sự lựa chọn ưu việt nhất đối với các nhà sản xuất hiện nay.

Chức năng của máy đóng gói đường

Các nhà sản xuất áp dụng máy đóng gói dạng đường vào các quy trình chế biến, tinh luyện các loại đường như: đường vàng, đường cát trắng, đường thốt nốt, ….

Chất liệu bao bì dạng lỏng thường là các loại nguyên liệu có nhiều lớp, chịu đựng được áp suất cao, có thể hàn nhiệt bằng gia nhiệt như nhựa PET/PE, PET/Plated, Al/PE, BOPP/PE, Nylon/PE, BOPP/CPP,….

Ưu điểm và chức năng của máy đóng gói đường

Sở dĩ, các nhà sản xuất chọn máy đóng gói đường vào quy trình chế biến sản phẩm của họ là vì máy có khả năng củng cố nhiều ưu điểm và chức năng vượt trội phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất cũng như khách hàng.

Ưu điểm của máy đóng gói đường

Để phù hợp với nhu cầu của nhà sản xuất lẫn khách hàng có được sản phẩm cuối cùng ưng ý, đạt yêu cầu. Máy sở hữu công nghệ của máy đóng gói dạng đứng nên được trang bị được nhiều ưu điểm nổi trội như:

– Hoạt động với công suất cao, tối ưu hóa hiệu năng.

– Đạt tiêu chuẩn nước ngoại trong công nghệ đóng gói.

– Luôn định lượng chính xác sản phẩm.

– Vận hành với động cơ trơn tru, ổn định, nhanh chóng và vượt trội, giúp giảm tỷ lệ hàng lỗi.

– Đạt quy chuẩn về chất lượng an toàn thực phẩm.

Chức năng của máy đóng gói đường

Máy đóng gói đường được cung cấp thêm bộ chuyển đổi tần số, màn hình hệ thống điều khiển dạng cảm ứng có màu khi thêm được lập trình điều khiển PLC. Quy trình sản xuất công phu theo chuỗi dây chuyền công nghệ tiến tiến của thế giới, chế tác, sửa chữa sản phẩm cho đến khi đưa ra sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Đặc biệt nhất, do máy có cấu trúc của máy đóng gói tự động nên được tích hợp ở tính năng cảm biến sẽ tự động dừng hoạt động khi máy không nhận được nguyên liệu hay bất kỳ lỗi kỹ thuật khác. Điều này giúp nhà sản xuất yên tâm hơn về mức độ an toàn, ít xảy ra rủi ro của máy.

Máy được thiết lập màn hình cảm ứng dưới hình thức cảm biến từ. Nhờ đó, máy giúp nhà sản xuất theo dõi tốc độ và số lượng sản phẩm rõ ràng hơn. Máy còn có thể giúp cho nhà sản xuất có thể tự thiết lập quy trình, tốc độ đóng gói theo mong muốn, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Các vật liệu bên trong thành phần mạch điện của máy được nhập khẩu từ các nhãn hiệu nổi tiếng, uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tóm lại, máy đóng gói đường là một loại thiết bị tự động hóa, một sự lựa chọn hoàn hảo bởi các tính năng ưu việt như: tốc độ vận hành cao và ổn định, chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp mắt, bảo đảm, tiện dụng và phù hợp với nhu cầu sản xuất của xã hội hiện đại ngày nay.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN