Máy đóng gói bánh mì giải pháp cho thực phẩm ăn nhanh

0
203

Bánh mì là một món thực phẩm có số lượng tiêu thụ rất mạnh trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, máy đóng gói bánh mì tự động đã ra đời. Thiết bị này thật sự là công cụ đắc lực không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích sau đây.

1. Giới thiệu về máy đóng gói bánh mì

Máy đóng gói bánh mì là thiết bị vận hành tự động theo dạng máy đóng gói dạng nằm. Máy giúp định lượng sản phẩm chính xác và đóng gói đường vào bao bì nhanh chóng. Nhu cầu tiêu thụ đường 1kg trên thị trường vô cùng lớn. Vì vậy, máy đóng gói ra đời đã giải quyết nhiều bài toán khó cho doanh nghiệp trong khâu sản xuất.

2. Những đặc điểm chính của máy đóng gói bánh mì

Máy thừa hưởng chức năng của máy dạng nằm nên máy có những ưu điểm nổi trội như sau:

– Thiết kế tinh xảo trên hệ thống điều khiển điện tử và khí nén giúp máy có độ chính xác, độ tin cậy và ổn định cao.

– Kéo đơn đai với servo có định vị chính xác cao giúp hệ thống vận chuyển phim ổn định, động cơ servo từ Siemens hoặc Panasonic.

– Hệ thống báo động hoàn hảo để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

– Áp dụng bộ điều khiển nhiệt độ trí tuệ, nhiệt độ được kiểm soát để đảm bảo niêm phong gọn gàng.

– Máy có thể làm túi gối và túi đứng (túi đeo chéo) theo yêu cầu của khách hàng. Máy cũng có thể làm túi có lỗ đục lỗ & túi liên kết từ 5-12 túi, v.v.

– Làm việc với các máy cân hoặc rót, quy trình cân, làm túi, làm đầy, in ấn ngày, sạc (xả), niêm phong, đếm và giao thành phẩm có thể được hoàn thành tự động.

– Máy còn có chức năng tự động ngắt điện khi áp suất từ máy quá cao, điều này đã giúp đảm bảo độ an toàn cho nhân công

– Máy không gây thiệt hại, hao tổn về điện lượng cho các nhà sản xuất.

Nói chung là, máy đóng gói bánh mì là thiết bị đáp ứng mọi cung cầu về sản xuất thực phẩm thơm ngon, ăn liền, đảm bảo tiêu chí rẻ nhưng hợp vệ sinh của nhà sản xuất, cũng như nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN