Máy đóng gói bao bì thực phẩm giúp ích cho doanh nghiệp

0
225

Công nghiệp chế biến thực phẩm phát triển mạnh mẽ với sự tham gia nhiều loại máy móc hiện đại. Trong đó, máy đóng gói bao bì thực phẩm được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi nhiều lợi ích. Để hiểu cụ thể hơn về vấn đề này mời bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Giới thiệu về máy đóng gói bao bì thực phẩm

Dòng máy này là thiết bị vận hành hoàn toàn tự động. Dòng máy này chuyên dùng để sản xuất kẹo cứng với hình dáng vuông, tròn, chữ nhật với hình dáng khác nhau. Tốc độ hoạt động của thiết bị phụ thuộc vào hình dáng, kích thước và độ dày của sản phẩm.

Máy còn là thiết bị thông minh, thực hiện theo quy trình rõ ràng: Nạp bao bì → cân định lượng sản phẩm → đóng gói → in nhãn dán.

Máy đóng gói bao bì thực phẩm giúp ích gì cho doanh nghiệp?

Dòng máy đóng gói này được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì thiết kế đẹp, tính năng thông minh. Có thể nói, đây là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm thu hút người tiêu dùng. Máy còn có thể gắn kèm máy in date vô cùng tiện lợi để thành phẩm cuối cùng được hoàn thiện trong thời gian ngắn gọn nhất. Sử dụng thiết bị này là giải pháp thông minh để doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động.

Dòng máy này được đánh giá cao vì có thể đóng gói đa dạng mẫu mã các thực phẩm khác nhau với hình dạng, kích thước, đảm bảo thành phẩm vô cùng đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt, công nghệ đóng gói tiên tiến, máy hoạt động liên tục trong thời gian dài một cách ổn định và nhịp nhàng, hạn chế tối đa thành phẩm bị lỗi. Đồng thời, máy vận hành ít tạo ra tiếng ồn, gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Hơn nữa, thiết bị còn có tuổi thọ cao, có thể sử dụng trong thời gian dài và không tiêu tốn quá nhiều điện năng cho vận hành. Sử dụng máy đóng gói là một phương pháp giảm thiểu chi phí thông minh cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh bánh kẹo.

Nên mua máy đóng gói bao bì thực phẩm ở đâu uy tín?

Với kinh nghiệm phân phối các thiết bị máy đóng gói lâu năm trên thị trường, Công ty TNHH kỹ thuật Gia Tôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng. 

Đến với Gia Tôn, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm máy đóng gói thực phẩm đẹp mắt, đa dạng về chủng loại.  Nếu quý khách có nhu cầu trải nghiệm dòng sản phẩm này thì đừng ngần ngại gọi theo số điện thoại 0989 070 771 để nhận sư tư vấn miễn phí.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN