Tối ưu hóa sản xuất với máy đóng gói cà phê

0
201

Nhu cầu sử dụng sản phẩm, thực phẩm dạng nước ngày càng tăng cao. Do vậy, việc ứng dụng máy đóng gói cà phê vào sản xuất đã trở thành điểm sáng trong lĩnh vực gia công đóng gói. Việc đầu tư và lắp đặt thiết bị này cũng được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi nhiều tính năng ưu việt.

Giới thiệu về máy đóng gói cà phê

Máy đóng gói cà phê là thiết bị hoạt động thuộc dạng máy đóng gói trục vít, hoàn toàn tự động với bộ điều khiển thông minh. Người dùng dễ dàng vận hành trong quá trình sản xuất. Dòng máy này chuyên dùng để đóng gói các nguyên liệu dạng nước như dầu gội, gia vị, nước sốt, sữa chua… Đảm bảo chất lượng bên trong cũng như thẩm mỹ bên ngoài cho sản phẩm.

Ưu điểm của máy đóng gói cà phê

Áp dụng công nghệ của máy đóng gói trục vít nên máy sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời được người dùng đánh giá cao, bao gồm:

– Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ và ít chiếm diện tích.

– Công suất cao cho hiệu năng hoạt động tối ưu.

– Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài

– Sản phẩm sau đóng gói có tính thẩm mỹ cao, chắc chắn.

– Định lượng sản phẩm chính xác.

– Động cơ vượt trội cho máy vận hành nhịp nhàng, ổn định và nhanh chóng, giảm tối thiểu tỷ lệ hàng lỗi.

– Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng thép không gỉ, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh sản phẩm

Tối ưu hóa sản xuất với máy đóng gói cà phê

Máy đóng gói cà phê được thiết kế thêm thiết bị điều khiển lập trình PLC, bộ chuyển đổi tần số, hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng thông minh. Tất cả đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của thế giới, đúc kết từ những sản phẩm đi trước để đưa ra sản phẩm cuối cùng hoàn hảo nhất có thể.

Các thông số về tốc độ, số lượng sản phẩm đều được hiển thị trên màn hình cảm ứng. Thông qua đó, người dùng dễ dàng cài đặt các thông số theo nhu cầu sản xuất. Hơn nữa, trong quá trình vận hành máy nếu xảy ra tình trạng quá tải điện áp thì người dùng cũng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh thông qua màn hình cảm ứng.

Thiết bị sở hữu nhiều tính năng nổi bật như tốc độ vận hành cao, tiết kiệm chi phí và nhân công, hoạt động ổn định, dễ dàng bảo trì. Do vậy, sử dụng máy đóng gói dạng nước là giải pháp thông minh để doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất.

Quý khách đang có nhu cầu mua máy đóng gói cà phê hãy gọi ngay 0989 070 771 để được hỗ trợ nhanh nhất. Công ty kỹ thuật Gia Tôn rất hân hạnh trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN