Dịch vụ diệt chuột triệt để cho nhà máy, xí nghiệp

0
529

Bất cứ công trình nào cũng là đối tượng làm tổ của loài chuột, kể cả những nhà máy, xí nghiệp sản xuất ở mọi lĩnh vực. Thiệt hại do chuột gây ra là rất lớn và nhanh chóng, gây hậu quả nghiêm trọng đến doanh thu, năng suất lao động của công nhân và uy tín của doanh nghiệp. Do đó, diệt chuột triệt để cho nhà máy hiệu quả từ PESTMASTER uy tín là rất cần thiết và quan trọng với các doanh nghiệp

Chất lượng sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, đến doanh thu công ty và xa hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của người lao động. Vì thế, để tạo ra một sản phẩm chất lượng không làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng và bất kỳ ai thì môi trường sản xuất có yếu tố quyết định không nhỏ đến khách hàng nhất là các công ty sản xuất thực phẩm, bánh kẹo,… Chính vì thế, tạo ra môi trường thông thoáng sạch sẽ, không bị ô nhiễm đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm do các loại côn trùng như: gián, ruồi, muỗi, chuột, kiến,…gây ra.

Bởi tác hại của những loài này đem đến cho sức khỏe con người là vô cùng nguy hiểm, chúng có khả năng phát triển thần tốc thành đàn lớn và di cư đến nhiều nơi mới bằng cách bò như: chuột, kiến hay bay thành đàn để tìm nơi sinh sống như gián. Vậy bằng cách nào để trả lại không gian trong lành, làm thế nào để vắng bóng các sinh vật gây hại đáng ghét, làm sao để tiêu diệt gián tại nhà xưởng, công ty, nhà ở,……

hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng, PESTMASTER mang đến phương pháp tiêu diệt hiệu quả, an toàn đến từ Mỹ:

  • Kiểm soát không dùng hóa chất: PESTMASTER mang đến cho khách hàng biện pháp tiện ích, an toàn trong việc kiểm soát gián bên trong nhà xưởng bằng cách:
    • Dùng các bẫy chuột tự chế không cần mồi, tiêu biểu là bẫy hình bán nguyệt để xử lý, tiêu diệt đối với các loài chuột có trọng lượng nhẹ như chuột nhắt, chuột mái đuôi dài… Bẫy có thể được đặt ở bất cứ nơi đâu dù là văn phòng hay nhà xưởng, xí nghiệp mà không làm ảnh hưởng đến công nhân trong giờ làm, cũng không gây nguy hiểm cho con người.
    • Dùng bẫy bằng ván ép, khắc phục các nhược điểm của bẫy chuột thông thường, cộng thêm thuốc diệt chuột nhập khẩu từ Hàn Quốc, giúp diệt chuột hiệu quả nhất.
  • Kiểm soát bằng hóa chất: PESTMASTER chuyên dùng những hóa chất chất lượng, uy tín từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất hóa chất tiêu diệt và khống chế côn trùng gây hại như BASF. Và hóa chất Storm 0,0005% Block bait là một chế phẩm sinh hóa chuyên dùng để diệt chuột. Những động vật có thể trọng 0,5kg nếu ăn phải sẽ xuất huyết nội tạng, sốt, mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Loại hoá chất này có ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.

Dịch vụ diệt chuột cho nhà xưởng, xí nghiệp của PESTMASTER sẽ đem đến cho khách hàng phương pháp mới trong việc phòng và tiêu diệt côn trùng một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và chất lượng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, hóa chất an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường, PESTMASTER sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy đến và cảm nhận dịch vụ của chúng tôi với “Chất lượng Mỹ – Giá Việt Nam” chắc chắn PESTMASTER sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Thông tin liên hệ


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP