Dịch vụ diệt côn trùng an toàn, triệt để cho nhà máy và xí nghiệp

0
337

Nhà máy– xưởng sản xuất ra nơi tập trung rất nhiều côn trùng gây hại cắn phá. Côn trùng cắn phá như mối, chuột có thể gây tổn thất cho sản phẩm của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể giải quyết nhanh chóng.

Côn trùng ảnh hưởng đến đời sống
Khu vực nhà máy là nơi sản xuất ra sản phẩm dù sản phẩm của bạn là may mặc, lương thực hay thực phẩm… đều là nơi tập trung lũ chuột, mối căn phá nguy hại, hay cả kiến, gián cũng thừa dịp tấn công.

Một khi chúng đã tồn tại trong nhà máy của bạn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chuột, mối là những loài côn trùng hay phá phách căn phá những sản phẩm bạn làm ra. Đặc biệt hơn nếu công ty bạn chuyên về mạng, truyền thông thì chuột sẽ gặm nhắm các đường dây máy và cắn phá phòng sever điều này sẽ đem lại những thiệt hại vô cùng to lớn cho công ty.

Hướng dẫn cách diệt côn trùng gây hại
Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tiêu diệt chuột cắn phá nhà xưởng bằng phương pháp thủ công :

  • Phương pháp thủ công đây chính là phương pháp truyền thống từ trước đên nay: bẫy chuột có hai phương pháp là bẫy kiềng và bẫy dính, những chiếc bẫy này hãy đem đặt vào từng góc của xưởng-nhà máy nơi chúng ta thường hay bò qua lại.
  • Phương pháp dùng hóa chất đó là những loại keo dính chuột, hoặc sử dụng những hóa chất hóa sinh là chuột hoặc côn trùng ăn vào bị xuất huyết nội tạng mà chết.

Tuy nhiên, những cách này chỉ tiêu diệt được một số lượng rất ít và sẽ tái phát lại rất nhanh. Để chuyên nghiệp hơn bạn hãy đến với đơn vị diệt côn trùng của chúng tôi. Chúng tôi luôn cập nhật những giải pháp mới về tầm soát côn trùng gây hại để tạo điều kiện phát triển,kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm.

DietConTrung.Health.VN tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tiêu diệt côn trùng gây hại với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng với việc được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất, tối tân nhất trong lĩnh vực diệt côn trùng cam kết sẽ làm cho khách hàng hài lòng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TAM HIỆP

  • Địa chỉ: 162 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0903.619.921 (Mr. Nhân) – 0913.916.457 (Mr. Hiêp – 0908.369.126 (Mr. Thành)
  • Điện thoại: 08.3837 4729 – Email: [email protected]