Điểm danh các sai lầm khi đặt làm nón bảo hiểm quảng cáo

0
309

Sử dụng giải pháp marketing bằng mũ bảo hiểm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp tận dụng bởi tính hiệu quả cao nhưng chi phí thấp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng áp dụng thành công do còn mắc nhiều sai lầm khi đặt mũ bảo hiểm quảng cáo. Đó là những sai lầm nào? Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo hàng loạt mà không xem trước mẫu thử

Các xưởng sản xuất mũ bảo hiểm luôn khuyến khích đặt số lượng lớn để có giá thành tốt. Thế nên, nhiều doanh nghiệp đã vội vàng đặt ngay số lượng cực lớn dù mới lần đầu hợp tác. Nếu sản phẩm mũ bảo hiểm có bị lỗi, mẫu thiết kế không như ý thì đành chịu thiệt.

Do đó, khi mới lần đầu hợp tác thì doanh nghiệp chỉ nên test với số lượng ít trước. Khi có đánh giá của người dùng thì doanh nghiệp có thể cải tiến kiểu dáng, mẫu in với xưởng sản xuất nón bảo hiểm để có các sản phẩm quà tặng mũ bảo hiểm hoàn thiện hơn cho đợt sau.

Chọn mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng kém vì giá thành thấp

Nhiều doanh nghiệp chấp nhận đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng thấp vì để tiết kiệm chi phí. Họ quan niệm chỉ là quà tặng để quảng cáo thương hiệu thì đâu cần làm mũ chất lượng làm gì cho tốn kém.

Đó là quan niệm sai lầm và hết sức nguy hiểm. Bởi nếu mũ bảo hiểm của doanh nghiệp bạn tặng kém chất lượng như quai bị tuột, hay nứt vỡ, màu in dễ trôi, đệm bị bung rách,… thì sẽ khiến cho người được tặng chấm dứt sử dụng mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp của bạn ngay. Hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ không còn được vi vu trên phố nữa, mục đích quảng bá sẽ chấm dứt sớm thay vì với mũ bảo hiểm chất lượng có thể kéo dài được nhiều năm.

Tệ hơn nữa, khách hàng khi nhận mũ bảo hiểm chất lượng kém sẽ có ác cảm với cả thương hiệu của bạn. Do đó, bạn hãy chọn một xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng và uy tín, đừng tiếc tiền bạn nhé.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: [email protected]
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: làm nón bảo hiểm quảng cáo