Kinh nghiệm đặt mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp

0
315

Nón bảo hiểm đã từ lâu trở thành một nét trong văn hóa Việt Nam khi hình ảnh chiếc nón bảo hiểm gắn liền với xe máy trên mọi con phố, mọi nẻo đường. Chiếc nón bảo hiểm không chỉ là vật giúp bảo vệ an toàn cho người đi đường mà hiện nay còn được các doanh nghiệp tận dụng để làm phương tiện truyền thông cực kỳ hiệu quả. Thế nhưng, không phải chiến lược truyền thông bằng nón bảo hiểm quảng cáo nào cũng hiệu quả như nhau. Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn đúng xưởng sản xuất nón bảo hiểm uy tín và có thêm một vài kinh nghiệm dưới đây.

Kinh nghiệm khi đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo là mũ bảo hiểm ¾ đầu

Mũ bảo hiểm ¾ đầu là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời vì chúng được thiết kế khá bắt mắt, mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc phong phú, độ an toàn cao và thông thoáng do thiết kế ôm sát phần đầu và vẫn hở phần cằm. Loại mủ này rất phù hợp với các đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động với nhiều phụ kiện đi kèm (kính chắn gió, kính trang trí,..) độc đáo.

Bạn cũng có thể sử dụng mũ bảo hiểm Fullface ( kín luôn cả phần mặt) để quảng cáo. Loại mũ này phù hợp cho dân đi phượt hoặc người chạy mô tô nên sẽ rất phù hợp nếu quảng cáo thương hiệu có liên quan cho các đối tượng này. Ví dụ như dầu nhớt, quần áo khoác mô tô, dụng cụ dùng cho dân phượt,…

Tuy nhiên, bạn cũng nên biết loại mũ này cồng kềnh và nóng nực khi lưu thông trong khu vực thành thị nên thường sẽ không phù hợp cho đối tượng người tặng là nữ giới, dân thành thị.

Kinh nghiệm khi đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo là mũ bảo hiểm nửa đầu

So với mũ ¾ đầu thì mũ bảo hiểm ½ đầu được các doanh nghiệp đặt hàng làm quà tặng nhiều nhất vì chúng có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ mang theo và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Xét về mặt giá thành, mũ bảo hiểm nửa đầu là loại mũ có giá sản xuất thấp nhất nên được nhiều doanh nghiệp đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo với số lượng lớn để tiết kiệm ngân sách.

Tuy nhiên, loại mũ này có độ bền kém cũng như khả năng che chắn rất thấp. Điều này sẽ khiến cho người được tặng sử dụng mũ bảo hiểm không được lâu. Doanh nghiệp nên đặt làm thêm một số phụ kiện như kính chắn gió, ốp da cho mũ,… để khắc phục nhược điểm này. Các khách hàng tiềm năng của bạn sẽ lưu giữ chiếc mũ lâu hơn, mục đích truyền thông sẽ được kéo dài hiệu quả hơn.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: [email protected]
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: in mũ bảo hiểm