Nón bảo hiểm giá sỉ cho bé

0
324

Các bậc cha mẹ rất lo âu khi có con nhỏ đang trong giai đoạn tập ngồi, tập bò, tập đi,… Vì ở thời điểm  này bé rất hay bị té ngã và thậm chí có tình huống bé ngã từ trên giường, ghế, bàn rơi xuống đất. Với những cú ngã như vậy mà nếu đầu bé không che chắn bảo vệ thì sẽ ảnh hưởng đến bộ não non nớt của trẻ. Nón bảo hiểm giá sỉ là gợi ý không tồi cho cha mẹ giúp bảo vệ con an toàn tuyệt đối trong giai đoạn này.

Tại sao cha mẹ nên chọn nón bảo hiểm giá sỉ cho bé?

Bé ở giai đoạn đang tập ngồi, tập bò, tập đi thì rất là hiếu động luôn có các hoạt động vui chơi thoải mái một cách hồn nhiên. Thế nhưng, trẻ ở độ tuổi này nhận thức còn yếu chưa hiểu được đâu là nguy hiểm để tránh. Chẳng hạn như ta hay thấy bé ngồi ở rìa giường, ghế, hoặc đứng nơi chơi vơi và bị ngã xuống đất.

Trong tình huống bé té nhẹ thì không sao, nhưng đáng lo nhất là phần đầu của bé nỡ va đập vật vào gì cứng sẽ gây tổn thương cho bộ não và có thể dẫn đến tử vong. Do đó, cha mẹ nên bảo vệ bé bằng mũ bảo hiểm dành cho các bé dưới 5 tuổi.

Cha mẹ nên chọn mua nón bảo hiểm giá sỉ vì ở lứa tuổi này cơ thể bé mau lớn sẽ phải thay đổi kích cỡ mũ thường xuyên nên nếu bỏ đi cũng mất ít chi phí. Điều quan trọng là nón bảo hiểm giá sỉ vẫn đảm bảo các tiêu chí cần có như:

  • Độ dày 1/2 inch mũ có lót tấm xốp bảo vệ được thiết kế để giúp hút ẩm mồ hôi và giảm thiểu tác động ngã từ trên cao xuống của một đứa trẻ và giảm nguy cơ chấn thương đầu khi trẻ đang tập đi. 
  • Thoải mái co giãn , với một đai hình tròn cho phép trẻ vận động mà vẫn thông thoáng. 
  • Mềm mại dễ điều chỉnh co dãn , dây buộc mũ qua dưới cằm có độ đàn hồi. 
  • Vật liệu sử dụng siêu nhẹ tránh áp lực phát triển cơ bắp cổ.

Mũ bảo hiểm giúp bảo vệ bé từ những năm tháng đầu đời tập ngồi, tập bò, tập đi, đến khi bé lớn hơn với những cú ngã trượt chân, tập xe, tham gia giao thông,… thì mũ bảo hiểm luôn song hành cùng bé để bảo vệ trẻ tự tin phát triển.

Do đó, cha mẹ hãy cho bé dùng mũ bảo hiểm sớm để khuyến khích tạo thành thói quen đội mũ bảo hiểm ngay từ thời kỳ đầu. Đây là việc làm thiết thực mà các ông bà, cha mẹ cần làm cho bé yêu của mình để thể hiện tình yêu thương, quan tâm bảo vệ bé khỏi các nguy hiểm. 

Như vậy, mua nón bảo hiểm giá sỉ giúp cha mẹ tiết kiệm tiền bạc mà vẫn bảo vệ bé yêu an toàn tuyệt đối trong mọi hoạt động. 

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: [email protected]
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: nón bảo hiểm in logo