Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm không uy tín với những sản phẩm rởm gây hại

0
323

Chúng ta biết rằng, xưởng sản xuất là mấu chốt quyết định đưa ra sản phẩm mũ bảo hiểm có chất lượng hay không. Bởi, nếu xưởng sản xuất làm ăn chân chính, tuân thủ các quy định, thì những sản phẩm đưa ra thị trường sẽ đảm bảo chất lượng cao. Xong, nếu xưởng sản xuất mũ bảo hiểm làm gian dối sẽ tung ra những sản phẩm kém chất lượng và gây hại đến sức khoẻ người dùng.

Bài viết này sẽ cho bạn thấy những hệ luỵ từ những chiếc mũ bảo rởm gây ra các tác hại nào cho sức khoẻ người đội.

Những nguy hiểm khi dùng sản phẩm từ các xưởng sản xuất mũ bảo hiểm kém chất lượng

Gây mất an toàn

Trên thị trường hiện nay có 3 mẫu thiết mũ bảo chính đó là kiểu mũ che cả đầu, tai, hàm; mũ che cả đầu và tai, mũ che nửa đầu.

Dẫu là kiểu mũ bảo nào đi nữa cũng nhất định cần có cấu tạo 3 lớp: Lớp vỏ ở ngoài, lớp lót bên trong (quan trọng nhất), các phụ kiện kèm theo ; quai, kính.

Đối với mũ bảo hiểm chính hãng thì lớp lót, tức lớp xốp sẽ dày, mềm mại, hấp thụ xung động mạnh, đặc biệt là lớp xốp EPS chịu lực lớn và va chạm tốt. Bên cạnh đó, chất liệu vỏ mũ cũng phải là nhựa xịn, nhẹ và chịu được va đập mạnh nhựa ABS.

Còn loại mũ bảo hiểm rởm thì chỉ có 2 lớp là vỏ mũ, lớp lót mỏng thậm chí không có bên trong, quai đeo. Loại mũ bảo hiểm này làm từ nhựa tái chế, không đảm bảo quy chuẩn nên rất dễ vỡ ngay nếu rơi xuống đất. Vây, dĩ nhiên, khi va chạm mạnh xuống đường sẽ làm chấn thương đầu thậm chí dẫn đến tử vong cho người đội.

Do đó, độ an toàn của loại mũ bảo hiểm rởm này mang đến cho người đội chỉ là 0%. Xong, điều đáng sợ hơn nữa là nó sẽ trở thành vật rất nguy hiểm nếu người đội xảy ra tai nạn. Lý do là khi nón va đập mạnh xuống đường thì mũ bảo hiểm kém chất lượng sẽ vỡ và tạo ra nhiều mảnh cứng sắc nhọn đâm vào cơ thể người đội sẽ gây nguy hiểm rất nghiêm trọng.

Gây nên các bệnh da liễu

Do loại mũ bảo hiểm “rởm” làm từ phế liệu nhựa tái chế không đạt tiêu chuẩn. Khi loại nhựa này tiếp xúc với nhiệt độ ánh nắng cao, nhựa sẽ tự sản sinh ra các vi khuẩn gây bệnh nấm đầu, ngứa đầu, rụng tóc,… 

Trong như đó, mũ bảo hiểm “xịn” được sản xuất từ chất liệu nhựa đạt tiêu chuẩn cao và phần vỏ là lớp lỗ thoáng khí, không bị bí da đầu nên rất tốt cho người độị. 

Vì thế, bạn hãy lựa chọn sản phẩm của các xưởng sản xuất mũ bảo hiểm uy tín, đã hoạt động lâu năm và có tên tuổi trên thị trường, để đảm bảo mũ bảo hiểm chính hãng, giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người đội.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: [email protected]
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: mũ bảo hiểm quảng cáo