Lựa chọn máy chiết rót 6 vòi tự động có băng tải

0
197
máy chiết rót 6 vòi

Sản phẩm máy chiết rót 6 vòi kèm theo băng tải với cơ cấu chiết rót bằng bơm piston thích hợp cho các nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau như nước mắm, dầu ăn, thuốc bảo vệ thực vật,… Nó phù hợp cho tất cả các trạng thái của chất lỏng từ ít nhớt đến độ nhớt cao. Các máy móc luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã. Đặc biệt, cung cấp sẵn các sản phẩm máy chiết rót 6 vòi tự động.

Máy chiết rót 6 vòi có băng tải với cấu hình vượt trội

Máy chiết rót 6 vòi tự động có kèm băng tải với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Sử dụng hệ thống điều khiển thông minh và tiện dụng, có thể kiểm soát lượng và thời gian chiết rót một cách dễ dàng. Máy sử dụng các cảm biến điện từ và cảm biến quang điện để nhận biết các chuyển động nên khả năng sai số luôn ở mức thấp nhất. Chính vì vậy nguyên liệu chiết đúng đủ và chính xác.

Khung máy và các chi tiết đều thiết kế từ inox SUS 304 cao cấp. Chính nhờ đó mà máy chiết rót 6 vòi có khả năng chống chịu lớn với sự va đập mạnh. Đặc biệt, không bị gỉ sét, dễ dàng làm sạch khi sử dụng xong. Máy có thể chiết rót nhiều dạng chất lỏng có độ nhớt khác nhau, vòi chiết có thể dễ dàng thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Máy sử dụng 6 piston khí nén hoặc các động cơ servo có chính xác cao, nhờ đó tốc độ rót tốt, định vị chính xác. Đối với việc sử dụng 6 vòi chiết với 6 hệ thống piston khi chiết đến mức sẽ tự động giảm áp để bơm chậm, tránh việc tràng nguyên liệu.

Quy trình vận hành của máy chiết rót 6 vòi

Thông tin cho biết, các loại máy chiết rót 6 vòi được sử dụng để chiết rót các loại dung dịch vào chai thủy tinh ở nhiệt độ thông thường thường, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Loại máy này thiết kế khoa học, nhỏ gọn với vẻ bề ngoài đẹp mắt, đặc biệt chúng dễ dàng vận hành, bảo trì với mức độ tự động hóa cao. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp.

Các loại máy chiết rót 6 vòi này vận hành theo quy trình khép kín, hiệu quả theo các bước cụ thể dưới đây:

Khi làm việc, hệ thống cấp chai sẽ đưa vào máy chiết rót. Chai này sẽ được thiết bị giữ bằng nắp hình vuông che miệng chai và được ép, bịt kín bằng can chiết rót.

Chai được chiết khi đưa lên sẽ được tự động phát hiện. Trường hợp có chai trên giá đỡ thì van điều chỉnh mở ra để bắt đầu quá trình chiết rót dung dịch vào trong chai. Dưới tác động của xi lanh giữ chai, chai nâng lên đồng thời vẫn mở ra để tiến hành chiết rót.

Công việc tiến hành xong ở vị trí lỗ khí trở lại. Xilanh sẽ đưa chai thủy tinh hạ xuống nhờ tác động của cam làm cho chai rời khỏi vị trí đầu chiết rót.

Chai sẽ được mâm xoay đẩy qua khu vực đóng nắp chai. Piston lấy nắp đồng thời nâng chai lên vị trí đậy nắp chai. Sau đó những chai hoàn thành sẽ được băng tải đưa qua giai đoạn tiếp theo để hoàn thiện sản phẩm.

Tại sao phải lựa chọn máy chiết rót 6 vòi cho doanh nghiệp?

Tự động hóa sản xuất: các loại máy chiết rót 6 vòi kết hợp các công đoạn để hoàn thiện sản phẩm bao gồm súc rửa chai, định lượng chiết rót và đóng nắp chai thủy tinh. Toàn bộ quá trình này đều tiến hành tự động hoàn toàn. Nhờ đó mà quy trình vận hành của dây chuyền nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm tạo ra.

Tiết kiệm chi phí sản xuất: hệ thống các loại máy chiết rót 6 vòi vận hành tự động, có thể thay thế sức của từ 3 – 4 nhân công. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí vận hành nhà máy. Trường hợp máy có công suất cao và hiện đại thì mức chi phí có thể tiết kiệm được càng gia tăng.

Tiết kiệm nhiên liệu: đây cũng là yếu tố giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành. Thiết bị công nghiệp này sử dụng công nghệ hiện đại, quá trình làm đầy đảm bảo chính xác cao, đồng đều và thể tích chiết rót. Ngoài ra, công nghệ cao giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.

Với những ưu điểm này, các loại máy chiết rót 6 vòi giúp giảm quá trình sử dụng điện, hạn chế rơi vãi dung dịch chiết giọt, nhỏ giọt nguyên liệu gây hao hụt trong khi vận hành.


Bài viết liên quan:

Liên hệ và tư vấn