Máy dán nhãn decal giá rẻ – giải pháp cho ngành công nghiệp

0
185
máy dán nhãn decal giá rẻ

Trong những năm gần đây thị trường nước giải khát càng trở nên phổ biến và các sản phẩm máy dán nhãn được ưa chuộng tại Việt Nam. Khi nói đến máy dán nhãn phải nhắc đến máy dán nhãn decal giá rẻ. Vì quy trình hoạt động đơn giản, khả năng phân biệt sản phẩm đặc biệt tinh tế mà các mặt hàng gạch nội địa không đáp ứng được. Máy dán nhãn decal giá rẻ đã dần trở thành sản phẩm thông dụng và nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Máy dán nhãn decal giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường

Sử dụng máy dán nhãn decal giá rẻ là thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất, thường được sử dụng tại các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, giúp giảm thiểu chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc. Đầu tư máy dán nhãn sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của người tiêu thụ.

Máy dán nhãn decal giá rẻ đa dạng về mẫu mã, kích thước và chức năng, có thể dùng cho các loại chai tròn, vuông, dẹp, chai thiết kế,…và nhận lệnh dán 1 hoặc 2 nhãn trên cùng một sản phẩm. Máy có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng với các thiết bị khác tạo nên một hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín.

Máy dán nhãn decal giá rẻ có thiết kế cải tiến, dễ sử dụng và vận hành. Máy có thể lưu trữ 50 dữ liệu nhãn, để dễ dàng thay đổi thông tin nhãn dán mà không cần phải cài đặt lại từ đầu. Tốc độ dán nhãn nhanh chóng và chính xác, giúp nhà sản xuất tiết kiệm được thời gian và công sức.

Trong từng lĩnh vực thì máy dán nhãn đều được có mặt ở giai đoạn thành phẩm cuối cùng sau khi đóng gói. Mọi chất liệu và bề mặt cần thực hiện thao tác dán nhãn đều được chọn lựa với một dòng máy phù hợp, có thể đảm bảo chất lượng sau khi thực hiện, khả năng bám dính hiệu quả trong thời gian dài. 

Một số lĩnh vực nổi bật hơn cả với sự cần thiết của máy dán nhãn decal giá rẻ đó chính là ngành thực phẩm đông lạnh, sản phẩm đóng hộp, đóng chai,…hoặc bất cứ sản phẩm nào mà nhà sản xuất muốn khẳng định về thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của mình.

Các loại máy dán nhãn decal giá rẻ phổ biến ở các nhà máy sản xuất

Nếu phân loại theo mức độ tự động hóa, có thể tạm chia máy dán nhãn decal giá rẻ thành 3 loại:

  • Máy dán nhãn tự động, dán decal, tem nhãn tự động
  • Máy dán nhãn bán tự động
  • Máy dán nhãn thủ công, vẫn cần thao tác điều khiển của con người

Hoạt động khi cử động bàn chân hoặc gạt tay, máy dán nhãn decal giá rẻ được coi là bước tiếp theo máy dán nhãn thủ công. Máy dán nhãn decal nhỏ gọn và có khả năng từ các loại chai đựng khác nhau đến ghi nhãn phía trước và sau. Đầu tư vào một máy dán decal giúp tăng tốc độ nhãn dán để phù hợp với yêu cầu sản xuất lớn hơn.

Mở rộng nhanh chóng có thể yêu cầu hoạt động của bạn để bỏ qua tay vận hành và bán tự động máy cho các thiết bị có thể làm sản lượng cao. Dòng máy tự động có nhiều đầu tư, nhưng nhất quán tốt hơn và thời gian sản xuất nhanh hơn. Ghi nhãn số lượng lớn với các thiết bị tự động trong dây chuyền cũng sản xuất với chi phí lao động thấp hơn cho mỗi đơn vị so với máy bán tự động.

Máy dán nhãn decal giá rẻ là một giải pháp hiệu quả về chi phí cho người đang tìm kiếm sản phẩm vượt ra ngoài khả năng đáp ứng của máy dán nhãn cầm tay nhưng không muốn chi tiêu hàng ngàn đô la cho thiết bị dán nhãn. Các máy dán nhãn thủ công có thể dán 1000 nhãn một giờ trên chai tròn. Thời gian thiết lập ngắn và dễ dàng sử dụng là một vài lợi ích của máy dán nhãn decal tự động.

Với tốc độ vượt trội, sử dụng máy dán nhãn decal giá rẻ tạo năng suất gấp 10 lần so với dán nhãn thủ công. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đáng kể cho doanh nghiệp bạn. Cùng với đó là cách thức sử dụng đơn giản, tạo cảm giác thân thiện nhất đối với người dùng.

Với người tiêu dùng, tem nhãn trên sản phẩm chứa đựng các thông tin quan trọng và rất cần thiết. Dựa vào các thông số về thời gian sử dụng, trọng lượng, dung tích, thành phần cấu tạo, thông số kỹ thuật để phục vụ việc sử dụng sản phẩm đúng cách và an toàn.

Chính vì vậy, việc một sản phẩm được dán nhãn, tem hàng hóa một cách chính xác và bắt mắt với nội dung đầy đủ sẽ đem lại giá trị của sản phẩm đó trong mắt người tiêu dùng.


Bài viết liên quan:

Liên hệ và tư vấn