Tăng năng suất khi dùng máy đóng nắp chai cho doanh nghiệp

0
192
máy đóng nắp chai

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các loại máy đóng nắp chai, nhưng làm sao để tìm được một loại máy chất lượng. Được thiết kế hiện đại, kết hợp nhiều tính năng của nhiều loại máy công nghiệp hiện đại như máy rửa chai, chiết rót và máy đóng nắp chai là một trong các máy hoàn chỉnh với tên gọi thông dụng nhất hiện nay.

Công dụng của máy đóng nắp chai

Máy đóng nắp chai là thiết bị không thể thiếu của các cơ sở kinh doanh hay các xưởng sản xuất đồ uống. Việc thực hiện các thao tác đóng nắp chai thủ công vừa không đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm vừa không kín nắp, nên quá trình bảo quản sẽ phát sinh vấn đề hư hỏng. 

Máy đóng nắp chai thường được dùng trong sản xuất công nghiệp với công suất lớn, máy chạy ổn định và đáp ứng được tốc độ của dây chuyền sản xuất với chức năng siết nắp với nhiều kích cỡ khác nhau phổ biến trên thị trường.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các loại thức uống, dược hóa phẩm có nắp chai dạng xoáy nút ngày càng gia tăng. Những chai nước tinh khiết, những chai rượu vodka hay những loại chai đồ uống đòi hỏi nắp kín chắc chắn đều cần đến những cỗ máy hỗ trợ việc đóng gói. Máy đóng nắp chai là công cụ hỗ trợ không thể thiếu đảm bảo vai trò như vậy.

Máy đóng nắp chai thay thế hoàn toàn các phương pháp thủ công, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động, tối thiểu các khoản chi phí, nâng cao năng suất lao động, từ đó tăng doanh thu lợi nhuận cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất. Máy sẽ đem lại những thành phẩm có độ chắc chắn kín khí, với giá trị thẩm mỹ cao hơn, góp phần nâng cao giá thành sản phẩm bởi chất lượng cũng được nâng lên.

Lý do nên đầu tư máy đóng nắp chai chất lượng

Đây là những dòng máy đóng nắp chai giá rẻ. Với chỉ duy nhất một công nhân, máy hoàn toàn có thể hoạt động với độ chính xác tuyệt đối, siết nắp bằng lực điện tử, do đó nắp không bị hở, bị lỏng như khi làm thủ công. Máy rất dễ sử dụng với những thao tác đơn giản không đòi hỏi nhiều thời gian luyện tập.

Không những vậy, máy còn có thiết kế hiện đại, với hệ thống điều khiển thông minh cùng màn hình cảm ứng, dễ truy cập vào cài đặt khác nhau. Hơn thế, người sử dụng có thể hoàn toàn làm chủ chiếc máy đóng nắp chai bằng các thao tác điều chỉnh tốc độ siết nắp, cài đặt thời gian, tính năng khác nhau thông qua bảng điều khiển.

Tốc độ đóng nắp của máy đóng nắp chai lên tới 80 chai/phút sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc nâng cao năng suất sản xuất và đóng gói thành phẩm, góp phần quan trọng đẩy nhanh quá trình sản xuất. Máy là một trong những phát minh tạo ra được rất nhiều giá trị cho cả người sản xuất và người tiêu dùng.

Máy đóng nắp chai là máy tự động chuyên dụng, vận hàng hoàn toàn tự động dựa trên hệ thống đã được thiết lập sẵn. Do đó, khâu vặn nắp chai không cần nhiều nhân công tham gia như với phương pháp lắp ráp truyền thống. Máy hoạt động 24/7 nên mang lại năng suất làm việc cao chỉ trong thời gian ngắn.

Máy đóng nắp chai mang lại nhiều lợi ích

Máy đóng nắp chai là một trong những máy tự động được áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Do đó, nó sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật nên rất được ưa chuộng. Nó góp phần giảm thời gian cũng như công sức của khâu lắp ráp trong ngành công nghiệp đồ uống, thực phẩm và hóa mỹ phẩm để sản xuất ra thị trường với giải pháp tự động hoàn toàn. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện nay các loại máy đóng nắp chai đã và đang là một trong những giải pháp tự động giúp tiết kiệm chi phí tốt nhất cho các đơn vị sản xuất kinh doanh. Máy hoạt động hoàn toàn tự động sản lượng cao, mẫu mã đẹp, hoạt động bền bỉ. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư sản xuất, tăng lợi nhuận sản xuất, tăng hiệu quả và chất lượng sản phẩm giúp doanh nghiệp hạ giá thành và chi phí sản xuất, nâng cao sức cạnh tranh.

Máy được thiết kế hiện đại, kết hợp nhiều tính năng của nhiều loại máy công nghiệp hiện đại như: máy rửa chai, chiết chai và đóng nắp chai máy chiết rót và đóng nắp chai. Máy dùng công nghệ đóng nắp chai, máy đóng chai tự động, hệ thống đóng nắp chai, máy đóng nắp chai dầu ăn, chai nước uống, máy siết nắp chai nhựa, máy đóng nắp chai thủy tinh. Tất cả được tích hợp trong một chiếc máy hoàn chỉnh với tên gọi thông dụng nhất hiện nay đó chính là máy đóng nắp chai đa năng.


Bài viết liên quan:

Liên hệ và tư vấn