Máy chiết rót siết nắp tự động vận hành thế nào?

0
451

Vì sao máy chiết rót siết nắp chai tự động sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho cho các công ty cũng như các nhà máy chuyên đóng gói các ngành như thực phẩm, nước uống, dầu nhớt, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, … Cùng tìm hiểu về chiếc máy chiết rót siết nắp tự động qua bài viết này nhé!

Các máy chiết rót thông thường và máy siết nắp chai thì chỉ có một chức năng hoặc là chiết rót hoặc là siết nắp. Sẽ phải mất hai công đoạn cho việc thực hiện chiết rót định lượng sau đó chuyển sang công đoạn siết nắp chai. Như vậy sẽ tốn thời gian cũng như nhân công để hoàn tất sản phẩm.

Với máy chiết rót siết nắp tự động được phân loại là máy chiết rót đạt chuẩn GMP được thiết kế như một dây chuyền đóng gói khép kín sẽ tiết kiệm thời gian và nhân công gấp nhiều lần.

Qui trình vận hành của máy chiết rót siết nắp tự động

Sau khi được chiết rót với lượng dung dịch được cài đặt sẵn, hộp chứa theo khuôn đi tới vị trí lấy nắp chai và được siết chặt nắp. Các bộ phận của máy chiết rót và đóng nắp chai kết nối với nhau nhờ băng tải và khuôn đỡ hộp chứa.

Khuôn đỡ sẽ được thiết kế hình dáng và kích thước phù hợp với loại hộp chứa mà bạn sử dụng. Tốc độ băng tải, tốc độ chiết, lượng chiết, máy sàng rung lấy nắp và siết nắp chai đều được cài đặt linh hoạt trong bảng điều khiển tiện lợi.

máy chiết rót siết nắp tự độngMáy chiết rót siết nắp tự động của KWT

Tính năng của máy chiết rót siết nắp tự động

Máy luôn được cấu tạo bẳng những chất liệu được chế tạo từ inox không bào mòn và không bị gỉ sét. Tất cả các chi tiết trên sản phẩm được thiết kế với một độ chính xác rất cao và đúng theo những tiêu chuẩn của châu Âu như hệ thống truyền động, bộ điều khiển, màn hình điều khiển, biến tần, hệ thống xích tải truyền động có tốc độ tốt, hệ thống cam, cụm piston được làm bằng inox 304.

Máy siết nắp thích hợp siết nắp ROPP-CAP, SCREW-CAP, PRESS-ON CAP , chỉ cần thay đổi đầu siết nắp là có thể siết được nắp nhôm, nắp nhựa vặn, nắp nhựa dập

Ngoài ra, các thiết bị máy chiết rót KWT còn có hệ thống motor băng tải do Đài Loan sản xuất, hộp số có kích cỡ size 120, hệ thống điều khiển điện tiên tiến, có thể chiết rót cho những chai đến 1500ml. Mỗi lần chiết rót có thể hoạt động từ 6 vòi đến 12 vòi tùy theo công suất.

Bên cạnh đó, phần phễu cấp nắp được làm bằng inox, mâm sao kẹp bằng nhựa PA, hệ thống báo về việc cung cấp nắp đóng và chai đựng. Đầu đóng nắp chai được làm bằng silicon và inox tạo ra năng suất từ 1000 chai đến 3.000 chai mỗi giờ. Thiết bị có công suất điện lên đến 5.8kw/h trên nguồn điện từ 200V đến 50hz có thể chạy từ 1 pha đến 3 pha và trọng lượng máy có thể dao động từ 900kg đến 1200kg.

các thiết bị của máy chiết rót siết nắp tự động do Đài Loan sản xuấtCác thiết bị của máy chiết rót siết nắp tự động do Đài Loan sản xuất

Lý do bạn nên đến KWT Việt Nam để chọn máy chiết rót siết nắp tự động

Nếu bạn đang phân vân khi chọn một sản phẩm máy chiết rót siết nắp tự động với giá cạnh tranh, hãy liên hệ ngay với KWT Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chuyên môn nhất để đảm bảo sự vận hành cũng như bảo trì sản phẩm tốt khi đưa vào vận hành.

Bên cạnh đó, sản phẩm có giá rất ưu đãi, tạo điều kiện tiết kiệm tài chính các các doanh nghiệp mới hoặc những ngành mới hoạt động. Quý khách hàng quan tâm đến các dòng máy chiết rót vui lòng gọi: 028. 3755 3871