Vì sao bạn chỉ nên dùng nhang sạch cho phòng máy lạnh ?

0
324

Ngày nay, nhiều phòng thờ tự là phòng máy lạnh, hoàn toàn kín gió. Việc thờ cúng trong phòng máy lạnh sẽ khiến cho khói hương lưu lại không thoát ra được nên nếu bạn sử dụng nhang hóa chất độc hại thì chất độc trong phòng sẽ độc hơn nhiều lần. Việc hiểu biết về nhang và sử dụng nhang sạch trong phòng máy lạnh là vô cùng cần thiết. Hãy theo dõi bài viết sau để bạn có thêm những thông tin cần thiết.

Việc thờ cúng trong phòng máy lạnh sẽ khiến cho khói hương lưu lại không thoát ra được
Việc thờ cúng trong phòng máy lạnh sẽ khiến cho khói hương lưu lại không thoát ra được

Vì sao dùng nhang trong phòng máy lạnh độc hơn là phòng thoáng khí?

Hầu hết các loại nhang được bán trên thị trường hiện nay là nhang hóa chất. Khói của các loại nhang này khi đốt làm cay mắt, ngộp thở cùng nhiều tác dụng độc hại cho cơ thể, nhất là về mắt, phổi, da.

Tác hại của một nén nhang tương đương với một điếu thuốc lá. Tuy nhiên, nhờ không hít trực tiếp như thuốc lá và cũng nhờ mùi hương lan tỏa bớt ngoài phòng nên tác hại bị giảm đi khá nhiều.

Chính vì thế, nếu như bạn đốt nhang trong phòng lạnh, mùi hương không được lan tỏa đi mà tụ lại trong phòng. Các độc tố từ khói nhang sẽ bám lên bàn ghế, lên cả thức ăn khiến người trong gia đình tiếp xúc một cách trực tiếp thì vô cùng nguy hại cho sức khỏe.

Bạn có thể dùng nhang trong phòng máy lạnh với điều kiện đó là nhang sạch

Nhang sạch ít khói, không gây ngộp thở. Mùi hương từ nhang sạch chính là thành phần từ thảo dược nên không gây ngộp
Nhang sạch ít khói, không gây ngộp thở. Mùi hương từ nhang sạch chính là thành phần từ thảo dược nên không gây ngộp

Nếu tại nhà bạn, bàn thờ được đặt chung trong không gian sinh hoạt nên thường phải thắp nhang khi bật máy lạnh, thì điều đơn giản nhất bạn có thể làm để bảo vệ sức khỏe cho người thân chính là: sử dụng nhang sạch không hóa chất. Dùng nhang sạch trong gia đình có những lợi ích nào cho sức khỏe?

-Nhang sạch ít khói, không gây ngộp thở. Mùi hương từ nhang sạch chính là thành phần từ thảo dược nên không gây ngộp, càng ngửi càng dễ chịu. Nhang cháy tự nhiên không cần sự xúc tác của hóa chất nên ít khói.

– Mùi hương của nhang sạch cũng không hề làm cay mắt, không làm mờ mắt, làm giảm thị lực như nhang làm từ hóa chất.

– Tốt cho tinh thần: những thành phần của nhang sạch từ các loại thảo mộc như trầm, quế, đàn hương, hương nhu, tinh dầu,… hoàn toàn từ tự nhiên và có mùi như các loại nước hoa. Do đó, người ngửi sẽ có tinh thần phấn chấn, sảng khoái như ở trong các phòng Spa, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi của công việc.

Vì vậy, nếu đã sử dụng nhang trong phòng máy lạnh, bạn hãy lưu ý là chỉ dùng nhang sạch, các loại nhang thảo dược nhé. Hãy bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

NHANG SẠCH TRÚC LÂM

Xưởng: Ấp Phước Lộc, xã Phước Thạnh, Củ Chi, TP. HCM
VP phân phối: 173 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028. 35108686 (11 lines) – 35153254 – 35153255
Hotline: 090 2828 961- 090 1186 173
Email: [email protected] – [email protected]
Website: www.nhangsachthaoduoc.vn

Xem thêm: Nhang sạch trúc lâm