Ứng dụng của in nón bảo hiểm theo yêu cầu

0
257

Thị trường nón bảo hiểm hiện nay rất đa dạng về mặt kiểu dáng, mẫu mã lẫn giá cả. Thế nhưng, có bao giờ bạn sẽ nghĩ đến việc sẽ làm một chiếc nón bảo hiểm theo yêu cầu với kiểu dáng, mẫu in của chính mình? Việc đặt in nón bảo hiểm theo yêu cầu sẽ có những ưu điểm, ứng dụng, lợi ích như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

In nón bảo hiểm theo yêu cầu để làm quà tặng

Đối với các món quà tặng quảng cáo khác như: ly, tách, lịch treo tường… có thể là những thứ khách hàng không cần đến. Nhưng với nón bảo hiểm lại khác vì ai tham gia giao thông đều cần dùng. Đây sẽ là một món hàng thiết thực mà khách hàng sẽ cần dùng đến thường xuyên.

Bạn cũng có thể tự thiết kế mũ bảo hiểm để làm quà tặng cho nhân viên, cho học viên, cho học sinh hay trở thành một món quà kỷ niệm cho người mình yêu mến.

In nón bảo hiểm theo yêu cầu là biểu tượng nhận diện của cộng đồng, tổ chức

Một số cộng đồng, tổ chức có những sinh hoạt ngoài trời, hoạt động trên đường phố thì cũng cần một loại đồng phục có mẫu in đại diện cho tổ chức ấy. Ngoài quần áo thì mũ bảo hiểm được in logo tổ chức cũng rất cần thiết để các thành viên trong tổ chức có thể nhận diện.

Ngoài ra, người đi đường có thể biết đến tổ chức của bạn là gì. Từ đó, nhóm có thể kêu gọi thêm cộng đồng, kêu gọi thêm quỹ hỗ trợ,…

In nón bảo hiểm theo yêu cầu là giải pháp marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp

Chắc không cần phải nói nhiều thì bạn cũng biết chắc chắn quảng cáo thương hiệu bằng nón bảo hiểm theo yêu cầu hiệu quả thế nào. Nón bảo hiểm là một vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Đặc biệt ngã ba, ngã tư khi dừng đèn đỏ, thương hiệu công ty bạn sẽ có rất nhiều người được biết đến khi họ bắt gặp hình ảnh doanh nghiệp bạn trên mọi nẻo đường.

Thực tế hiện nay đã có rất nhiều kênh quảng cáo dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, in nón bảo hiểm theo yêu cầu của công ty thì đây là giải pháp tiết kiệm nhất mà bạn có thể triển khai. 

Chỉ cần bỏ ra chi phí sản xuất một chiếc mũ khoảng hơn 100 nghìn đồng, chiếc mũ bảo hiểm mang thương hiệu của doanh nghiệp đi đến bất cứ con phố nào. Thương hiệu của doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng trăm nghìn lượt nhìn thấy sau nhiều năm chiếc mũ bảo hiểm ấy được sử dụng.

Ngoài những lý do trên, bạn cũng có thể đặt in nón bảo hiểm theo yêu cầu cho chính bạn. Bạn có thể đeo mũ bảo hiểm với biểu tượng các nhân vật hoạt hình mình yêu thích, hình tượng diễn viên mình hâm mộ hoặc đơn giản là thể hiện cá tính thông qua mẫu in độc đáo trên nón bảo hiểm dành cho riêng bạn.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: [email protected]
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: mũ bảo hiểm in logo