Vì sao chúng ta cần phải dùng nhang sạch?

0
348

Nhang là một sản phẩm mà với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng chúng ta không thể thiếu với mỗi gia đình. Chúng ta sử dụng nhang (hương) để thắp cúng trời, đất, Phật, ông bà tổ tiên hoặc dùng nhang để thư giãn, xông nhà, khử mùi, tăng vượng khí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình. Vậy bạn đã dùng đúng loại nhang sạch chưa?

Tác hại của việc dùng nhang không sạch

Nén nhang dân gian truyền thống đúng nghĩa phải hoàn toàn làm từ thảo mộc thiên nhiên thanh khiết – hàm chứa nét văn hóa linh thiêng, là tình cảm cao đẹp, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tưởng nhớ công ơn tổ tiên, là giao hòa huyền diệu thiêng liêng giữa Trời, Đất và Người. Khi thắp lên, nén nhang làm không gian thanh tịnh, làm tâm hồn an lạc, bình yên, tĩnh tại.

Vậy mà “Mùn cưa tẩm hóa chất” ngoài thị trường đáng giá bao nhiêu? 3.000 đồng hoặc 5.000 đồng/ bó và không thể hiện được chút văn hóa truyền thống Việt nào trong đó cả. Nó quá rẻ so với sức khỏe, so với lời ước nguyện và tình cảm cao đẹp của chúng ta thờ phụng tổ tiên và các đấng linh thiêng”.

dùng nhang không sạch gây ung thư

Không những thế còn gây ra biết bao tác tại khôn lường:

– Đa số những hương liệu tạo mùi thơm hiện nay, đều có nguồn gốc từ dầu mỏ chứ không phải hương liệu thiên nhiên. Và chúng ta đều biết những mùi thơm này được tạo từ benzen một trong những chất gây khó thở, viêm hô hấp, kích thích cơn hen… tệ hại hơn là nó có khả năng bẻ cấu trúc tết bào gây dối loạn nội tiết.

– Một số nghiên cứu của Viện khoa học sức khỏe môi trường của Mỹ khẳng định: các chất hữu cơ như limonene, este, acetone có thể gây dị ứng mắt, gây đau đầu, chóng mặt. Ngoài ra Phthalates có trong nước tẩy mùi có thể làm ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản và phát triển, gây tổn thương nội tạng, miễn dịch suy giảm…

– Theo một nghiên cứu khác tại 10 nước Châu Âu. Việc sử dụng thường xuyên các sản phẩm tạo mùi thơm từ hóa chất, sẽ khiến các bà mẹ mang thai dễ đau đầu có thể dẫn đến trầm cảm, không những thế con của họ có thể bị tiêu chảy, dị ứng hay mẩn ngứa. Điều này thật sự nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến tương lai của bé.

nhang sạch thảo dược an tòan cho sức khỏe

Mua nhang sạch thảo dược ở đâu

Nếu bạn đã nhận ra NHANG TẨM HÓA CHẤT ĐỘC HẠI không những cho gia đình và cho cộng đồng thì cách tốt nhất là tránh xa nó ra bằng cách thay thế chúng bằng loại NHANG SẠCH làm từ thảo dược thiên nhiên.

Nhang sạch thảo dược Trúc Lâm với công nghệ sạch độc quyền NANOFRESH của NANO CORP. Đây là sản phẩm đã được chứng nhận không hóa chất độc hại tốt cho sức khỏe bởi CASE ORG và rất nhiều khách hàng tìm mua để cúng dường tại các đền, chùa, miếu… tại khắp Việt Nam nhằm góp phần giảm ô nhiễm, giảm ung thư bởi khi đốt nhang sạch thảo dược Trúc lâm nghĩa là bạn đã bớt đốt nhang hóa chất độc hại!

nhang sạch thảo dược 100% từ thiên nhiên

Hãy gọi đến 090 118 6173 – 090 282 8961 để được tư vấn miễn phí.