Cắm implant ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh

0
190
cắm implant ở đâu tốt

Nên trồng răng implant ở đâu? Cắm implant ở đâu tốt và uy tín? Cấy implant ở đâu tốt nhất?… Đây là những câu hỏi mà nhiều người muốn trồng implant quan tâm đến. Các nha khoa trồng răng implant hiện nay càng ngày càng nhiều. Vậy đâu là địa chỉ cắm implant ở đâu tốt và đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng cũng như an toàn cho khách hàng?

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ làm răng implant uy tín

Việc lựa chọn cắm implant ở đâu tốt là điều rất quan trọng. Bởi cấy implant là phương pháp có quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đòi hỏi nha khoa thực hiện phải đáp ứng nhiều yếu tố: trang thiết bị hiện đại, các loại implant được sử dụng phải chính hãng, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao…

Khi cân nhắc để lựa chọn trung tâm nha khoa cấy ghép implant tốt, chất lượng và uy tín, bạn nên đánh giá các tiêu chí sau:

Giấy phép hoạt động: tất cả các cơ sở nha khoa uy tín sẽ phải có giấy phép hoạt động do Sở y tế cấp, cùng với các chứng chỉ, bằng cấp của các bác sĩ phải công khai trên Website. Bạn nên ưu tiên lựa chọn một nha khoa có đầy đủ những giấy tờ trên, để yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Nếu nha khoa nào không có giấy phép thì bạn không nên tin tưởng.

Trình độ tay nghề của bác sĩ: cấy ghép răng implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp. Đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, để có thể đặt trụ implant vào xương hàm một cách chính xác và phục hình răng sứ chuẩn khớp cắn. Vì vậy, bác sĩ làm việc tại phòng khám nha khoa phải có bằng cấp chuyên môn trong lĩnh vực implant.

Bên cạnh đó, kỹ thuật cấy ghép và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định rất lớn đến việc trụ implant sau khi cấy có tồn tại suốt đời trong xương hàm được hay không.

Cơ sở vật chất: bên cạnh đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao thì yếu tố cơ sở vật chất khi lựa chọn địa chỉ cắm implant ở đâu tốt cũng rất quan trọng. Một nha khoa chất lượng thì phải có hệ thống phòng điều trị chuyên biệt và tất cả dụng cụ y tế phải được vô trùng tuyệt đối, theo đúng tiêu chuẩn về quy trình vô trùng của Bộ Y tế.

Ngoài ra, nha khoa phải được trang bị những máy móc hiện đại nhất, giúp việc chẩn đoán tình trạng mất răng và xương hàm của bệnh nhân được chính xác. Điều này đảm bảo quá trình phẫu thuật cấy chân răng implant diễn ra thành công và trụ implant tích hợp chắc chắn trong xương hàm.

Lựa chọn địa chỉ nha khoa tận tâm và chi phí hợp lý

Tận tâm với khách hàng: địa chỉ cắm implant ở đâu tốt cần có đội ngũ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Để có thể lắng nghe, giải đáp thắc mắc cũng như thông tin đến người bệnh một cách nhanh chóng, rõ ràng và chính xác.

Chi phí hợp lý: việc công khai bảng giá các dịch vụ điều trị nha khoa một cách minh bạch và rõ ràng sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ cũng như chuẩn bị tài chính cho phù hợp.

Hiện nay, có nhiều nha khoa quảng cáo dịch vụ cắm implant giá rẻ, chỉ vài triệu một trụ nhưng chất lượng thật sự của những loại trụ này là điều rất đáng lo ngại. Bởi 1 chiếc răng implant bao gồm: trụ implant, abutment và mão răng sứ không thể quá rẻ được. Vì vậy, bạn cần cảnh giác trước những lời mời chào giá rẻ này.

Phản hồi khách hàng: khi tìm hiểu về phản hồi của khách hàng với nha khoa sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ và lựa chọn cắm implant ở đâu tốt.

Tuy nhiên, không phải nha khoa nào được nhiều người đánh giá tốt cũng sẽ phù hợp với bạn. Thông thường, bạn cần cân nhắc lựa chọn một nha khoa có quy trình cấy implant, thời gian, giá cả,…. Phù hợp với tình trạng răng miệng của bản thân.

Kỹ thuật cấy răng hiện đại: đây là điều kiện giúp cho quy trình cấy ghép implant đạt được tỷ lệ thành công cao nhất. Các bước cấy ghép, những tính toán và chỉ định phục hình từ kỹ thuật hiện đại sẽ giúp cho răng được phục hình chính xác nhất, tăng khả năng thành công và rút ngắn thời gian tích hợp xương cho trụ răng.

Thiết bị máy móc hiện đại: cấy ghép răng cũng tương đương như các ca phẫu thuật khác trong nha khoa. Bởi vậy, cần phải có sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị hiện đại giúp mới có thể giúp cho việc đặt trụ răng vào trong xương hàm thành công và kiểm soát tổn thương tốt nhất.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn

Nha Khoa Dr. Khởi chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế Nha Khoa Dr. Khởi không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất.

NHA KHOA DR KHỞI

Website: https://nhakhoadrkhoi.com

Điện thoại: 0833 669 868

Chi nhánh Quận 1

39A Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 3

205 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 4

410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , Tp Hồ Chí Minh