Chia sẻ kiến thức để mua được nhang trầm hương thật

0
280

Nhang trầm hương đang là sản phẩm cực hót trên thị trường hiện nay và ngày càng cuốn hút nhiều người tiêu dùng. Bởi chúng được mệnh danh là “nhang sạch” tốt cho sức và có hương thơm nhẹ nhang, thuần khiết. Xong, hiện nay đã xuất hiện nhang trầm giả với chất lượng kém và thậm chí gây hại cho sức khoẻ của người dùng. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách nhận biết nhang trầm thật để tận hưởng những tinh hoa giá trị đích thực của chúng.

Nhang trầm hương – sản phẩm truyền thống lâu đời của người Việt

Người xưa đã xem nhang trầm hương như một vật phẩm quý, bởi trong chúng hội tụ những tinh hoa quý của đất trời và đem lại không ít những tác dụng tốt có lợi cho sức khoẻ. Vì thế, nhu cầu sử dụng nhang trầm  của người Việt ngày càng cao và áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Dùng hương trầm cúng ông bà, hương trầm đốt trong những dịp lễ tết, trầm hương xông nhà để trừ tà ma và tốt cho phong thuỷ, xông hương trầm làm giảm căng thẳng,… 

Dù sử dụng nhang trầm cho bất kỳ mục đích gì thì chúng vẫn phát huy tác dụng tốt nhất, làm hài lòng người dùng  và luôn hiện hữu trong đời sống thường nhật của người Việt từ xưa đến nay.

Cách nhận biết nhang trầm thật hay giả

Do nhang trầm có nhiều hữu ích cho sức khoẻ, là vật phẩm thông dụng và cần thiết trong đời sống. Đồng thời, nhang trầm còn mang tâm hồn văn hoá Việt nên chúng được đánh giá cao và có giá “chảnh” hơn so với các loại nhang thông thường khác. 

Điều này làm mờ mắt những kẻ ham lợi nhuận đã tung ra thị trường nhang trầm giả đến từ Trung Quốc. Nhang trầm giả được làm từ gỗ dư tạp, bột cưa, xác mía nên nó cũng có hương thơm quyến rũ nhưng lại gây hại cho sức khoẻ. Vì thế, dưới đây là một số điểm khác nhau giữa nhang trầm thật và nhang trầm giả mà bạn cần lưu ý.

Nhang trầm thuần chất được chiết xuất từ vật liệu bỗng nhiên nên hoàn toàn ko mang chất độc hại tới sức khỏe đem đến hương thơm nhẹ nhàng, thanh ngọt, không gắt.

Hương thơm của nhang trầm hương thật còn với thể chữa tâm bệnh vì hương trầm đi giúp lưu thông kinh mạch, giải tỏa găng tay mỏi mệt. 

Khói của trầm hương màu trắng bay thẳng và lan tỏa lên ko trung khiến cho ko gian trở thành ấm cúng. Lượng dầu trầm trong gỗ bị đốt cháy nên không tạo ra khói đen và tỏa ra mùi hương cay chua nhưng không gây khó chịu.

Như vậy, chúng ta thấy là nhang trầm rất có ích cho sức khoẻ người dùng. Tuy nhiên, chúng ta cần cẩn thận chọn mua những sản phẩm nhang trầm thật để tận hưởng những giá trị tinh tuý đích thực của sản phẩm. Tránh mua phải hàng giả vừa mất tiền vô ích lại vừa rước họa vào thân.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: [email protected]
+ Website: sieuthitainha.vn
—————