Mẹo chọn gạch Bạch Mã hợp phong thủy

0
312

Gạch Bạch Mã với sự đa dạng về mẫu mã, độ sáng bóng cao, chất lượng tuyệt vời. Đẳng cấp ngôi nhà của bạn sẽ lên một tầm cao mới với những mẫu gạch ốp lát Bạch Mã thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà đẹp hoàn hảo. Nhưng để lựa chọn gạch Bạch Mã như thế nào cho hợp phong thủy? Hãy tham khảo qua bài viết hữu ích dưới đây.

Gia chủ mệnh Kim

Mệnh kim hợp với tông màu sáng, ánh kim
Mệnh kim hợp với tông màu sáng, ánh kim

Hộ gia đình mệnh Kim hợp với những tông màu sáng, ánh kim tương đương trắng, bạc, chính vì vậy hoàn toàn có thể dùng gạch ốp lát Bạch Mã sang giàu các màu trên để bố trí đến địa điểm ngủ của gia đình các bạn . Không những thế Anh chị nên kết hợp cùng với những tông màu nâu, vàng để tạo nên màu sắc hoàn toàn có thể sinh vượng khí theo quan niệm Thổ sinh Kim. Sử dụng những màu này sẽ luôn luôn đem lại may mắn and phấn khởi mang về hộ gia đình.

Lưu ý: gia chủ mệnh kim khi chọn màu sắc gạch Bạch Mã cần giảm bớt các màu hồng, tím hay đỏ vì màu hồng trực thuộc Hỏa khắc Kim.

Gia chủ mệnh Mộc

Định nghĩa các người mệnh Mộc nên dùng gạch lát nền Bạch mã , gạch ốp tường hay những đồ được thiết kế phía trong song song với tông màu xanh da trời , xanh ngọc hòa hợp với blue color nước biển xẫm, đen. Theo quan niệm phong thủy thì nước đen sinh ra Mộc điều ấy có lợi đem lại sức khỏe and tài vận của gia đình mệnh Mộc. Không chỉ có thế dùng những màu xanh lá đậm sẽ tạo nên xúc cảm gần gũi song song với tự nhiên, thoáng mát cũng như khoáng đãng cho không khí. Màu xanh lá cây này còn chế tạo sự êm ả dịu dàng và bình yên trong ruột gan hồn gia chủ.

Gia chủ mệnh Thủy

Mệnh Thủy hãy sử dụng các mẫu gạch lát có màu đen, xanh biển và kết hợp kèm với màu trắng của mệnh Kim. Và các bạn tuyệt đối không nên chọn gạch màu nâu, vàng đất của mệnh Thổ.

Gia chủ mệnh Thổ

Màu nâu đất, vàng đất là lựa chọn lý tưởng dành cho các gia chủ mệnh Thổ. Bên cạnh đó, theo nguyên tắc chọn màu gạch lát nền theo phong thủy, các gia chủ mang bản mệnh này còn có thể sử dụng thêm với màu hồng, tím của mệnh Thổ và hạn chế màu xanh lá của mệnh Mộc.

Gia chủ mệnh Hỏa

Nên sử dụng gạch lát nền màu hồng hoặc tím cho các gia chủ mệnh Hỏa. Bởi màu đỏ dù là tông màu đại diện của mệnh này nhưng lại gây rối mắt và giảm hiệu quả thẩm mỹ cho căn phòng. Cùng với đó, các bạn sử dụng thêm với các màu xanh lá của mệnh Mộc để tăng thêm tài lộc, may mắn; tránh chọn màu đen hoặc xanh biển của mệnh Thủy.

Với những tư vấn về cách chọn màu gạch lát nền theo phong thủy trên đây, chắc chắn các gia đình đã có thể nắm được những thông tin hữu ích nhất và áp dụng chọn mẫu gạch phù hợp cho mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.