Tìm hiểu phương pháp tẩy trắng răng có đau không?

0
221
trụ implant hàn quốc có tốt không

Tẩy trắng răng có đau không là điều khiến nhiều người lo lắng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau, bao gồm các phương pháp được thực hiện tại phòng nha và phương pháp được thực hiện tại nhà. Nếu chọn được phương pháp phù hợp, bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề đau hay ê buốt khi tẩy trắng răng.

Tổng quan về phương pháp tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là tập hợp các phương pháp làm trắng màu răng. Đa số các phương pháp tẩy trắng răng đều cần một quá trình lâu dài. Tuy nhiên với sự tiến bộ của khoa học cũng như kỹ thuật, hiện nay hầu hết các nguyên nhân gây ố vàng răng đều có thể được khắc phục trong thời gian ngắn nhất. Ưu và nhược điểm của các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay:

Kem đánh răng làm trắng răng: ưu điểm có khả năng gây kích ứng rất thấp. Tuy nhiên thời gian để thấy kết quả khá lâu. Hầu hết các loại kem đánh răng làm trắng răng có khả năng mài mòn vết dính dơ là bởi bên trong các sản phẩm này đều chứa các thành phần mài mòn. Nếu lạm dụng trong thời gian dài có thể gây mòn men răng.

Dải và gel làm trắng răng không kê đơn: nhanh thấy kết quả và khả năng duy trì trong khoảng 4 tháng. Nhưng khả năng gây kích ứng cao nếu không thực hiện đúng cách. Hiệu quả trắng răng không cao.

Tẩy trắng răng tại nhà: thời gian thấy kết quả trung bình – Tối thiểu 2 tuần nếu thực hiện đúng theo hướng dẫn của nha sĩ. Nhưng màu răng có thể không đồng đều vì bôi thuốc không kỹ. Nếu không sử dụng đúng cách, phương pháp này có thể gây ra những vấn đề về nướu cho người thực hiện như kích ứng nướu, chảy máu nướu, tuột nướu,…

Tẩy trắng răng có đau không?

Ngày nay, các phương pháp tẩy trắng răng hiện đang rất được ưa chuộng, hoàn toàn không gây đau đớn. Trong một số trường hợp, tình trạng ê buốt và khó chịu vẫn sẽ diễn ra, đặc biệt là với những người có răng nhạy cảm, họ vẫn đưa ra những câu hỏi Tẩy trắng răng có đau không? Có ê buốt không?

Khi bắt đầu vệ sinh răng để chuẩn bị cho việc tẩy trắng, răng của bạn đã bắt đầu nhạy cảm. Đồng thời, một số thành phần tẩy trắng chuyên dụng cũng có thể gây kích ứng lên nướu. Do đó, các phương pháp tẩy trắng cần được thực hiện dưới sự giám sát của nha sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, cũng như có biện pháp khắc phục các tình trạng khó chịu ngay lập tức.

Chuẩn bị gì trước khi tẩy trắng răng: Để đảm bảo vệ sinh và giúp quá trình tẩy trắng răng được tiến hành nhanh hơn, các nha sĩ khuyên bạn nên súc miệng hoặc đánh răng trước. Ngoài ra, bạn không cần phải có thêm sự chuẩn bị đặc biệt nào khác.

Làm trắng tại phòng nha chuyên nghiệp: an toàn, không ê buốt và hiệu quả nổi bật hơn các loại thuốc và phương pháp tẩy trắng khác. Hiện nay có nhiều loại thuốc, phương pháp tẩy trắng răng đang sử dụng trên thị trường. 

Trong đó nổi bật nhất hiện nay Philip Zoom là phương pháp WhiteSpeech từ Mỹ. Không chỉ mang lại hiệu quả cao, kéo dài mà WhiteSpeech còn được đánh giá là một trong những phương pháp tẩy trắng an toàn nhất hiện nay.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào để không bị đau

Tẩy trắng răng bằng đèn Philips Zoom WhiteSpeech là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Với phương pháp này, bạn sẽ không cần đặt ra những câu hỏi tẩy trắng răng có đau không. Theo đó, nhờ sử dụng ánh sáng đèn LED lạnh, không tỏa nhiều nhiệt nên răng sẽ không bị kích ứng. Với các bệnh nhân có răng nhạy cảm, nha sĩ sẽ điều chỉnh công suất đèn Zoom phù hợp với tình trạng răng.

Không chỉ không đau, không ê buốt, Philips Zoom WhiteSpeech còn mang lại hiệu quả tẩy trắng tốt hơn. Theo các chuyên gia, ánh sáng LED có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác trên thị trường. Nhờ đó, các phân tử trong thuốc tẩy trắng Zoom sẽ được kích hoạt tối đa.

Thời gian tẩy trắng răng phụ thuộc vào tình trạng răng, cách vệ sinh răng cũng như phương pháp mà bạn sử dụng. Với phương pháp tẩy trắng dùng đèn Philips Zoom WhiteSpeech, thời gian hiệu quả khoảng từ 2 đến 3 năm. Nếu bạn có chế độ chăm sóc răng kỹ lưỡng, thời gian hiệu quả của WhiteSpeech có thể kéo dài lâu hơn.

Cách duy trì độ trắng và khỏe của hàm răng sau khi tẩy: hạn chế các nguyên nhân làm răng bị ố vàng như cà phê, thuốc lá, trà,…Vệ sinh răng miệng ít nhất 2 lần/ngày với kem đánh răng và chỉ nha khoa, đặc biệt là vào ban đêm. Giảm lượng tiêu thụ các thực phẩm nhiều đường hoặc axit. Khám răng định kỳ theo chỉ định của nha sĩ trung bình 6 tháng/lần.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn

Nha Khoa Dr. Khởi chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế Nha Khoa Dr. Khởi không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất.

NHA KHOA DR KHỞI

Website: https://nhakhoadrkhoi.com

Điện thoại: 0833 669 868

Chi nhánh Quận 1

39A Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 3

205 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 4

410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , Tp Hồ Chí Minh