Trụ Implant Hàn Quốc có tốt không? Ưu điểm của trụ này

0
490
trụ implant hàn quốc có tốt không

Một trong những yếu tố giúp ca cấy ghép răng thành công đó chính là lựa chọn loại trụ răng tốt. Trong rất nhiều loại răng implant đang được sử dụng hiện nay thì trụ răng implant xuất xứ từ Hàn Quốc được đánh giá khá cao. Vậy trụ implant Hàn Quốc có tốt không?

Tìm hiểu về trụ implant Hàn Quốc

Hiện nay, với sự tiến bộ vượt bật của khoa học kỹ thuật đã cho phép ngành nha khoa phát triển thêm nhiều phương pháp hiện đại, giúp phục hình răng đã mất. Và vượt trội nhất vẫn là cấy ghép implant cố định.

Trụ implant Hàn Quốc có tốt không? Trong đó, trụ implant Dentium Hàn Quốc  – là thương hiệu implant nổi tiếng và chất lượng được sử dụng trong hầu hết các trường hợp bị mất răng như mất răng cửa, mất răng hàm, mất răng toàn hàm,…

Đây là lựa chọn hàng đầu của nhiều người, bởi mức chi phí của implant Hàn Quốc khá hợp lý, mà chất lượng vẫn không hề thua kém so với những loại implant đắt tiền khác.

Chất liệu Titanium cấu tạo nên trụ rất nhẹ và có tính chất ổn định , dù sử dụng lâu dài trong môi trường khoang miệng cũng không bị biến đổi. Với thiết kế, kích thước và các vòng xoắn  đặc biệt, trụ implant Hàn Quốc có khả năng tích hợp nhanh chóng với xương hàm ở những vị trí mất răng khác nhau. Điều này ngăn chặn được tình trạng tiêu xương do mất răng cũng như rút ngắn thời gian hoàn thành cấy ghép implant.

Những đặc điểm vượt trội của trụ implant Hàn Quốc

Cấu tạo của trụ implant Hàn Quốc có tốt không: mối liên kết giữa trụ implant và Abutment với cấu trúc 10 vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát giúp thêm tính chắc chắn của trụ.

Tính thẩm mỹ của răng cũng rất cao, vì trụ được phục hình sâu dưới nướu 3mm, tăng độ bám dính vào xương. Từ đó, trụ implant Hàn Quốc có thể tích hợp xương một cách dễ dàng  và có sự ổn định cao.

Tính năng vượt trội của trụ: trụ implant Hàn Quốc có xuất xứ từ “xứ sở kim chi” – Hàn Quốc. Tuy loại implant này được xem là sinh sau đẻ muộn so với các dòng trụ implant khác được sản xuất từ các nước châu Âu như Đức, Thụy Điển,… nhưng lại được các chuyên gia đánh giá cao về độ bền, an toàn, chất lượng và hiệu quả không thua kém gì implant Thụy Sỹ, implant Mỹ, implant Đức,…

  • Dễ dàng tích hợp với xương hàm, thường chỉ mất từ 2-3 tháng để trụ vững chắc, sau đó có thể đặt mão răng sứ cố định để hoàn thiện răng implant. Mang đến khả năng ăn nhai vô cùng chắc chắn.
  • Vừa ngăn chặn tình trạng tiêu xương vừa có thể sử dụng đến vĩnh viễn.
  • Phục hồi thẩm mỹ, cải thiện chức năng ăn nhai, phát âm,.. giống như răng thật.

Vì thế, mọi ưu điểm mà trụ implant Hàn Quốc đem lại cho khách hàng hoàn toàn đáp ứng tốt các yếu tố như: độ chắc chắn của răng, tính thẩm mỹ cao, cải thiện sức khỏe và tự tin hơn trong giao tiếp.

Quy trình thực hiện cấy ghép trụ implant Hàn Quốc

Bước 1: Khám và tư vấn

Ở bước đầu tiên này, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng xem có đủ điều kiện trồng răng implant hay không. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn rõ hơn về kỹ thuật cấy implant sẽ được thực hiện như thế nào.

Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3D

Đưa ra kết quả phim chụp “SARA và SMAR” đa chiều chính xác nhất. Cho kết quả đầy đủ về mật độ xương hàm, vị trí các dây thần kinh hoặc hệ thống khoan xoang hàm. Tiếp đến bác sĩ lên kế hoạch và chọn kích thước implant phù hợp. Trường hợp khách hàng thiếu xương, bác sĩ chỉ định ghép xương trước khi trồng răng implant.

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép implant

Bác sĩ tiến hành gây tê và khoan xương hàm để cấy trụ implant vào các vị trí mất răng. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ luôn có phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ chính xác cho việc cấy implant, tránh xảy ra những sai sót dù là nhỏ nhất.

Bước 4: Phục hình tạm thời trong thời gian chờ lành thương

Khách hàng sẽ có răng tạm để ăn nhai và sinh hoạt bình thường trong thời gian chờ implant tích hợp cứng chắc vào xương hàm.

Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép implant

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Khoảng từ 2 đến 3 tháng sau khi cấy implant, khách hàng được hẹn quay lại để thực hiện giai đoạn phục hình răng sứ trên implant. Bác sĩ sẽ chụp phim và kiểm tra lại tình trạng tích hợp xương. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để gắn trụ lành thương Healing.

Sau 3 đến 5 ngày, nướu sẽ ôm sát trụ và lành thương. Bác sĩ lấy dấu và tiến hành phục hình răng sứ trên trụ implant, kết thúc quá trình trồng răng implant.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch hẹn

Nha Khoa Dr. Khởi chú trọng việc thỏa mãn từng yêu cầu thẩm mỹ cụ thể của khách hàng, mang đến dịch vụ tư vấn và giải pháp riêng biệt cho từng trường hợp sau khi khám. Phân tích kỹ về khuôn mặt, nụ cười, hàm răng. Vì thế Nha Khoa Dr. Khởi không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, mà còn mang lại sự hài hòa thẩm mỹ của khuôn mặt với nụ cười thẩm mỹ nhất.

NHA KHOA DR KHỞI

Website: https://nhakhoadrkhoi.com

Điện thoại: 0833 669 868

Chi nhánh Quận 1

39A Đường Nguyễn Trung Trực, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 3

205 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Quận 4

410 Hoàng Diệu, Phường 5, Quận 4 , Tp Hồ Chí Minh