Nhang trầm sạch và nhang trầm cao cấp có gì khác biệt?

0
276

Nhang trầm là loại nhang thơm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Có bao giờ bạn thắc mắc cùng là nhang trầm như nhau nhưng sao lại có loại giá đắt, loại giá rất bình dân nhưng vẫn là trầm, không tính nhang trầm giả? Trong bài viết sau, bạn sẽ thấy được giá trị của nhang trầm cũng như sự khác biệt của nhang trầm cao cấp và nhang trầm bình dân.

Nhang trầm sạch là gì? Nhang trầm cao cấp là gì?

Nhang trầm sạch là sản phẩm được làm từ 100% trầm hương tự nhiên gồm bột trầm, tăm tre tự nhiên, keo bời lời và nước sạch, không tẩm hóa chất hay chứa các thành phần độc hại nào nên đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn, dùng để thay thế cho các dòng nhang hóa chất ngoài thị trường.

Sở dĩ gọi là nhang trầm sạch là vì vẫn có một số loại mang tên nhang trầm nhưng thành phần lại là hóa chất, mùi trầm là mùi nhân tạo, vẫn độc hại cho người sử dụng.

Vì có nhiều công dụng và cũng vì giá thành trầm hương cao nên sẽ có nhiều loại nhang trầm có tỷ lệ trầm khác nhau, mang đến nhiều giá trị và phục vụ cho nhiều đối tượng người mua khác nhau. Các loại nhang trầm có tỷ lệ cao thì giá thành sẽ cao và sở hữu nhiều ưu điểm của trầm hương hơn.

Các loại nhang này được xem như là một loại nhang trầm cao cấp. Thường thì tỷ lệ trầm của nhang trầm cao cấp chiếm đến 80% đến 100%. Giá thành của nhang trầm thông thường chỉ cao hơn nhang thường một ít, khoảng 30 nghìn đồng một tép cũng có.

Ứng dụng của nhang trầm thường và nhang trầm cao cấp

Nhang trầm loại thường do giá thành phải chăng nên được dùng để thắp hương, thờ cúng hàng ngày. Các loại nhang trầm cao cấp thường chỉ dùng để xông hương, chữa bệnh, tạo phong thủy hay tổ chức những dịp lễ lớn mang ý nghĩa tâm linh.

Trong nhang trầm thường còn có loại nhang có tăm và nhang không tăm. Trong đó nhang trầm có tăm là loại nhang đa số gia đình Việt sử dụng, nhang không tăm ít phổ biến hơn. Ít ai biết, nhang trầm không tăm thường thơm hơn và không để lại tro, tàn nhang, vệ sinh cho bàn thờ hơn.

Bạn thấy đấy, ứng dụng của nhang trầm giờ đây rất đa dạng. Bạn cũng nên cẩn thận khi mua nhang trầm vì một số hãng vì lợi nhuận đã sản xuất các loại nhang trầm giả. Các loại nhang này có mùi trầm nhưng thành phần là bột gỗ chất lượng kém, mùi hương được tạo bằng hóa chất rất độc hại cho sức khỏe.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
——————
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: [email protected]
+ Website: sieuthitainha.vn
—————–